Tổng hợp hình xăm cung Cự Giải bạn không nên bỏ qua

0
846
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong 12 cung Hoàng Đạo, những người sinh ngày 21-6 đến 22-7 thuộc cung Cự Giải. Giống như (Bọ Cạp và Song Ngư) thì cung Cự Giải cũng thuộc yếu tố nước, vì thế mà những người thuộc cung này thường rất tình cảm và nhạy cảm.

Hình xăm biểu tượng hình xăm cung Cự Giải

Cua chính là một biểu tượng đại diện cho Cự Giải và nó biểu thị sự cứng ở bên ngoài nhưng mềm từ bên trong. Những người cung Cự Giải thường bị mọi người đánh giá sai vì vẻ ngoài lạnh lùng, cứng nhắc của họ, tuy nhiên thì trong thực tế họ lại là những người mềm yếu, dễ bị lay động trái tim. Đặc điểm chung của những người có cung hoàng đạo này chính là quá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng cũng nhanh chóng cảm thông với người khác. Có rất nhiều lựa chọn cho những thiết kế hình xăm biểu tượng dành cho những người thuộc cung Cự Giải. Các bạn có thể có thể lựa chọn một hình xăm cho mệnh thủy hoặc dấu hiệu nước bởi đó cũng là thuộc tính của sinh vật này. Hay bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các thiết kế sáng tạo, kết hợp với những biểu tượng khác nhau để tạo ra một hình xăm cung hoàng đạo cho riêng mình như có thể là hình xăm con cua, chòm sao, biểu tượng 69.

Chúng đều là các tác phẩm nghệ thuật có thể là trừu tượng, hoặc giống như thiết kế hoạt hình phụ thuộc vào những sáng tạo cá nhân của người xăm hình. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm con cua có thể xăm tại bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên mu bàn tay hay thậm chí là một hình xăm lớn ở sau lưng. Bên cạnh đó, những thiết kế hình con cua với những họa tiết tô điểm tuyệt vời chắc chắn sẽ làm cho hình xăm của bạn trở nên cực kì chất.  Ngoài ra, nếu các bạn nữ muốn thiết kế hình xăm cung hoàng đạo của mình nhẹ nhàng và nữ tính hơn thì có thể chọn các thiết kế kết hợp cùng như hoa ly, hoa loa kèn vì cả hai loài hoa này đều có liên quan đến dấu hiệu của cung Cự Giải.

Hình xăm cung Cự Giải cho nữ

Những hình xăm mini là thiết kế hoàn hảo dành cho những bạn nữ có tính cách không thích phô trương tattoo của mình. Một hình xăm nhỏ xinh có thể được xăm tại mọi vị trí trên cơ thể với những chủ đề như: chú cua mini, biểu tượng Cancer, hay kết hợp với các hoạ tiết hay các chi tiết khác nhau để tạo nên một hình xăm ý nghĩa độc nhất cho hình xăm của bạn. Cự Giải thường rất tự hào về hình xăm hoa văn cực đơn giản đặc trưng của họ. Hay những thiết kế hình xăm chòm sao Cự Giải thì luôn cho cho phép người xăm hình có thể thỏa trí tưởng tượng về bầu trời với những điều kỳ diệu của màn đêm.

Chòm sao trông có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng độc đáo mang đậm tính cách dành riêng cho những người thuộc cung Cự Giải. Hình xăm cung cự giải cho nữ thích hợp với những thiết kế mang đậm nét nữ tính và tôn vinh vẻ đẹp của họ như các thiết kế kết hợp con cua với các bông hoa chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Hoặc hình xăm hoa hồng cách điệu kết hợp với chòm sao Cự Giải cũng sẽ là một thiết kế phá cách cực độc đáo.

Hình xăm cung Cự Giải cho nam

Nam giới thì thường thích hợp với những hình xăm cỡ lớn, đặc biệt tại những vị trí như sau lưng, cánh tay, bắp chân hay ngực. Chính vì thế mà các bạn nam có thể chọn hình xăm cần nhiều chi tiết tỉ mẩn như hình xăm hoa văn 3D con cua hay họa tiết theo phong cách bộ lạc. Hay bạn cũng có thể hình xăm biểu tượng cung Cự Giải với màu xanh rêu đầy độc đáo này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để xăm lên vai của mình đấy nhé. Một hình xăm đẹp mang biểu tượng cho sự thông minh, tuy lạnh lùng vẻ bề ngoài nhưng tâm hồn rất lãng mạn, sống giàu tình cảm của các Cancer.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thì một mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải được thiết kế để xăm lên cánh tay với một màu đen duy nhất kèm theo với những họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nam. Hoặc một hình xăm con cua kết hợp với hình học được thiết kế để xăm lên bắp tay cũng là một trong những hình xăm đang được các bạn nam lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG CỰ GIẢI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -