Những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp mang đến sự Thịnh Vượng

0
1710
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm hoàn hảo là phải vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa phải hợp phong thủy với người xăm, đem lại tiền tài may mắn cho gia chủ. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể hiểu được cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi, hợp với vận mệnh của mình nhé.

Năm 1979 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm 1979_Kỷ Mùi , Dê đồng cỏ thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Cuộc đời của những người Kỷ Mùi thì không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn. Tuy nhiên, cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu các bạn kiên trì theo đuổi nó tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui. Qúy vị cũng nên tự biết cách tạo ra những điều hợp phong thủy cho bản thân mình bằng với việc xăm hình chẳng hạn nhé.

Việc xăm hình các hình xăm hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe, mọi sự bình an, gia đình hạnh phúc. Kỷ Mùi là năm con dê, hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Do đó, những hình xăm về con rồng, con chó, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con gà là những chủ đề hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi của bạn.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1979 nên xăm hình gì?

Mệnh Hỏa chính là biểu tượng của hình ảnh lửa. Mệnh Hỏa thì thường liên tưởng đến mặt trời chiếu xuống nhân gian với ánh nắng rực rỡ chan hòa để sưởi ấm. Cho nên những hình xăm là chủ đề liên quan đến bản mệnh này chính là: Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, rồng lửa…Do đó bạn nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề này để được may mắn hơn trong cuộc sống. Đồng thời có thể xăm những hình liên quan đến chủ để của hành Mộc như: hoa, trúc, tùng, cúc, mai… vì đây được cho là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa.

Cho nên đây là những hình xăm rất hợp với bạn và sẽ mang lại được sự may mắn cho bạn khi bạn sở hữu chúng. Cũng giống như những hình xăm hợp mệnh Mộc thì hình xăm hợp mệnh Hỏa cũng khá là đa dạng và phong phú. Từ màu sắc cho đến những chủ đề về hình xăm, để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hi vọng trong bài viết trên sẽ giúp các bạn sinh năm 1979 biết chọn những hình xăm và màu sắc hình xăm tương hợp với mình. Để nhằm tạo ra được sự may mắn trong cuộc sống của mình về sau.

Về phong thuỷ thì năm 1979 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Thường những màu sắc phù hợp với hình xăm của mệnh Hỏa thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm có màu màu xanh lá cây là một sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho các bạn. Hình xăm màu này sẽ giúp các bạn có thêm sự may mắn về mọi mặt từ tài lộc, công danh đến sự nghiệp. Hay bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có màu thuộc bản mệnh hoả của mình như đỏ, hồng, cam, tím và những màu sắc các bạn nên kiêng kỵ và tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm (vì những màu này thì thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ chỉ có lợi cho Thổ chứ Hỏa không có lợi ích gì.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc những hình xăm có màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) cũng cần phải nên tránh vì Thủy khắc Hỏa. Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc hành Hỏa nên những hình xăm hợp với tuổi Mùi nên có những chủ đề cũng như màu sắc chủ đạo về mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Hỏa (Hỏa hợp Hỏa) là có ý nghĩa nhất dành cho các bạn. Các hình xăm hợp tuổi sửu 1979 xét theo hướng bản mệnh là những hình xăm có chủ đề về cây trúc, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, lửa, … được kết hợp với màu xăm chủ đạo xanh lá cây, đỏ, tím, hồng. Thông qua cách chọn hình xăm, màu xăm ở trên thì hình xăm con vật mà hợp tuổi 1979 Kỷ Mùi thì thường có chủ đề liên quan tới con ngựa, con gà, con mèo, con dê, phượng hoàng,…

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ MÙI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -