Những hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp bạn tránh khỏi những Tai Họa

0
6152
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn đang băn khoăn sinh năm Kỷ Tỵ 1989 xăm hình gì? Thì ngày nay, hình xăm không chỉ là một phong cách được các bạn trẻ ưa chuộng mà xét theo những góc độ phong thủy, xăm hình là một nghệ thuật có thể cải biến vận mệnh của bạn đấy.

Năm 1989 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1989_ Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Theo các chuyên gia phong thủy, những tuổi hợp với năm Kỷ Tỵ này là những tuổi như Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi.

Chính vì vậy, những người sinh năm 1989 nên xăm những hình có thể đại diện cho tuổi hợp với mình như hình xăm con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn để có thể đem lại được sự may mắn, tiền tài cho người xăm hình. Để có thể hiểu hơn về những hình xăm, màu xăm hợp với mình và bản mệnh của mình thì các bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thêm ở dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn đúng cho mình nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1989 nên xăm hình gì?

Người tuổi Kỷ Tỵ – 1989 là những người có tính cách giỏi tư duy và rất xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp của mình. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc.

Họ thường là những người có tính kiên nhẫn và bền bỉ rất tốt. Tuy nhiên, đôi lúc họ lại tỏ ra cố chấp và ương bướng, bảo thủ trong những lời nói của mình. Đó là những mặt hạn chế sẽ khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời hơn. Cũng vì thế tuổi này thường rất khổ tâm, có nhiều chuyện buồn xảy ra trong cuộc đời. Nữ giới thì cũng không được thuận lợi về chuyện tình duyên hay con cái. Vì thế, mà việc tự tạo thêm sự vượng khí cho bản thân mình bằng hình xăm nghệ thuật, Ngũ hành mệnh của người sinh năm 1989 là thuộc hành Mộc nên khi chọn lựa hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi thì các bạn có thể lựa chọn những hình xăm có chủ đề hành Thủy vì Thuỷ sinh Mộc (cây cối lớn lên nhờ nước) cho nên sinh năm 1989 nên xăm hình như: cá chép xanh, biển cả, mưa, sóng nước, con dơi đen, cây cối, hoa lá,…và có màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây là những màu sắc cho hợp mệnh.

Khi đã biết cách thiết kế hình xăm hợp tuổi của mình rồi thì các bạn nam hẳn là đã có ý tưởng để lựa chọn một hình xăm hoàn hảo nhất dành cho mình rồi phải không ạ? Đó là các hình xăm về chủ đề con trâu, con chó, con dê và đại dương, biển cả, thuyền buồm, cá chép xanh, con rồng, rồng nước. Còn những hình xăm đẹp hợp nữ Kỷ Tỵ 1989 thì các bạn có thể lựa chọn hình xăm liên quan tới đại dương, biển cả, thuyền buồm, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, cây trúc, con gà, con chó sói, con mèo, con dê và con chuột cũng đều là những hình xăm rất độc đáo dành cho các bạn.

Về phong thuỷ thì năm 1989 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xét theo mối quan hệ trong ngũ hành tương sinh thì tuổi Kỷ Tỵ nên những xăm hình có bản mệnh Thủy vì Thuỷ sinh Mộc và hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những hình xăm có chủ đề liên quan như: cá chép xanh, biển cả, mưa, sóng nước, con dơi đen, cây cối, hoa lá,…

Màu sắc hợp mệnh thường là những màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây. Còn nên tránh các màu thuộc hành kim như là trắng, đen, xám, ghi, do các màu này sẽ khắc với mệnh của bạn. Qua bài viết này thì thì các bạn có thể biết được những người sinh năm 1989 nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề hay màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh nào rồi chứ. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được một hình xăm ưng ý nhất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ TỴ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -