Phát sốt với #99 hình xăm con mắt đang được săn lùng

0
1933
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những mẫu hình xăm mắt dưới đây đều được lấy cảm hứng từ con mắt thần Horus, một vị thần của thời Ai Cập cổ đại. Thật đẹp và cá tính phải không nhỉ? Các bạn có thấy những mẫu hình xăm con mắt này ấn tượng không. Cùng chiêm ngưỡng và chọn cho mình những hình xăm yêu thích nhé.

Hình xăm con mắt khóc

Thiết kế hình xăm đôi mắt đang khóc đươc nhiều bạn lựa chọn để tượng trưng cho những ký ức đau buồn hoặc cũng có thể là cách mà người xăm hình thừa nhận sự mất mát trong tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa của họ. Hình xăm đôi mắt khóc với dòng nước mắt chảy như gợi lại những ký ức đau buồn về sự mất mát được khắc họa chân thực nhất bằng hình xăm 3D chắc chắn rằng nó sẽ vô cùng đẹp mắt.

Dựa vào sở thích và những mong muốn của mỗi người xăm hình dùng để thể hiện những hình xăm con mắt với đủ mọi cung bậc cảm xúc vui, buồn, hờn, giận. Có những thiết kế đôi mắt ánh lên những sự hạnh phúc, nhưng cũng có những đôi mắt mang đến vẻ sầu bi vô cùng. Có nhiều người nói rằng hình xăm đôi mắt là tóm tắt cuộc đời của chúng ta cũng vì thế mà nhiều bạn trẻ đã sử dụng hình xăm đôi mắt để gửi gắn tình cảm, nỗi niềm của bản thân vào trong hình xăm đôi mắt đó.

Hình xăm con mắt động vật

Hình xăm mắt mèo là lấy từ hình ảnh chú mèo Cheshire một nhân vật xuất hiện trong câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên với cái miệng rộng ngoác và đôi mắt xanh tinh nghịch. Một hình xăm đôi mắt của mèo Cheshire được cho là một hình xăm đại diện cho sự kết nối hoài cổ của người xăm hình với câu chuyển cổ điển thời thơ ấu này. Hay một hình xăm mắt đại bàng đại diện cho sự nhanh nhẹn, dũng cảm, tầm nhìn nhạy bén và sự tập trung.

Hơn nữa được coi là một con vật có thể vượt qua chướng ngại vật khi đối mặt với nghịch cảnh nên hình xăm con mắt đại bàng cũng tượng trưng cho một tinh thần bất diệt. Hoặc một hình xăm mắt hổ thể hiện  được những ý chí mạnh mẽ của một người đàn ông, với những thiết kế của hình xăm mắt hổ chúng đại diện cho sự tập trung, kiên nhẫn và tượng trưng cho tinh thần chiến đấu của những con hổ cũng như người xăm hình muốn thể hiện.

Hình xăm mắt quỷ

Trái ngược lại hoàn toàn với cái tên gọi của nó thì những thiết kế hình xăm mắt quỷ có nghĩa là để xua đuổi cái ác và hướng con người đến với những cái thiện. Và nó thường được xăm trên các vị trí trên cổ tay, bắp tay, hoặc hình xăm sau gáy. Bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm mắt quỷ với hàng chục con mắt khác xung quanh hay với những linh hồn xung quanh cũng vừa khiến cho hình xăm của bạn thêm độc đáo vừa khiến người nhìn phải rợn gáy khi nhìn chúng.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mỗi một hình xăm con mắt đều mang ý nghĩa và giá trị riêng của nó và sự phổ biến của hình xăm con mắt là điều không phải bàn cãi, nó có thể bộc lộ được những cảm xúc riêng tư của người chủ nhân một cách hoàn hảo nhất. Nếu các bạn cũng thích những thiết kế hình xăm con mắt đẹp và thú vị này thì cùng hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo với nhé.

Hình xăm mắt trong tam giác

Khi kết hợp hình xăm con mắt với hình tam giác cùng những cách tạo khối khác nhau, bạn sẽ thấy nó xuất hiện một ý nghĩa riêng biệt chúng thể hiện như một sự kết nối, liên kết giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. Lấy ý tưởng từ một biểu tượng của đất nước ai cập là hình tam giác và mắt ở một số mẫu hình xăm đẹp khác người thợ xăm còn biến tấu thêm một vài hoạ tiết khác như hình ảnh hai chiếc lá ở hai bên như một chiếc vòng nguyệt quế trong một màu xanh lá thể hiện sự định hướng và khát khao chinh phục của người xăm hình và có một sức hút kì lạ.

Mỗi một hình xăm con mắt nó biểu tượng cho những gì mà bạn tin tưởng, nó có thể là một cách bạn nhìn về cuộc sống hay những sự tư duy rõ ràng và tầm nhìn xa ẩn bên trong mỗi con người. Chúng cũng có thể là một trực giác giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu hoặc thậm chí như là một lời báo trước tương lai của bạn. Vậy bạn đã hiểu được lý do tại sao hình xăm con mắt lại được nhiều thanh niên trẻ ngày này chọn lựa chọn rồi phải không. Bạn có muốn sở hữu hình xăm đặc biệt và ý nghĩa này không nào. Hãy cùng đọc hết bài viết này và tham khảo thêm một số thiết kế hình xăm con mắt cực chất và độc nhất mà khi ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen gợi nha.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CON MẮT

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -