Album hình xăm thổ dân và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
1997
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những mẫu hình xăm thổ dân thường mang ý nghĩa tôn vinh những di sản về văn hóa, tinh thần và lịch sử của những thổ dân của các bộ tộc khác nhau.

Ý nghĩa của hình xăm thổ dân

Hình xăm thổ dân được đánh giá là trong những mẫu hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ cùng lựa chọn để có thể xăm lên cơ thể của mình. Vì thế àm cho đến này thì nó được cho là một mẫu hình xăm luôn phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là những mẫu hình xăm phổ biến nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, di sản tinh thần và lịch sử riêng của mỗi bộ tộc.

Hình xăm thổ dân khá là đa dạng cả về kiểu dáng đến kích thước. Hình xăm thổ dân bao gồm: Hình xăm động vật, hình xăm lông vũ, Hình xăm Dreamcatcher, Hình xăm mặt trời hoặc mặt trăng,… Đối với người Mỹ bản địa thì hình xăm thổ dân da đỏ là hình xăm giúp họ thừa kế di sản văn hóa truyền thống của bộ lạc. Trong thời cổ đại, hình xăm đã được sử dụng để xác định tầm quan trọng của một người. Mọi người nhận diện hình xăm vì sự dũng cảm và những thành tựu của họ.

Vào thời điểm đó, các kiểu thiết kế như thiết kế bộ lạc, hình xăm nghệ thuật maori, hình xăm văn hoá đa phuơng rất phổ biến đối với nam giới và phụ nữ. Phụ nữ thời đó cũng thường xuyên sử dụng các thiết kế xăm như thế này. Mẫu hình xăm phụ thuộc vào văn hóa của người dân. Mỗi nền văn hoá đều có những câu chuyện có ý nghĩa riêng để nói và định nghĩa liên quan đến văn hoá của họ. Giống như Maori và Polynesian, đây là hai nền văn hoá cũ được biết đến nhiều nhất vì để lại kho tàng hình xăm đáng quý cho thế hệ ngày nay. Bằng hai kiểu xăm này, các hình xăm bộ lạc đã trở nên phổ biến hơn trong thời hiện đại. Một trong những mẫu thiết kế phổ biến xuất hiện từ sự kết hợp của những mẫu thiết kế này được biết đến nhiều nhất hiện nay là hình xăm bộ lạc Hawaiian.

Không có bất kỳ ý nghĩa đặc biệt nào cho hình xăm bộ lạc. Nhưng với mỗi hình thuộc bộ lạc khác nhau thì tùy từng thời kỳ nó lại mang những ý nghĩa khác nhau. Có rất nhiều thiết kế hình xăm bộ lạc được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn.

Những kiểu tattoo thổ dân dành cho nữ

Về kích thước và hình dáng thì hình xăm thổ dân dành cho nữ cũng khá đa dạng, thích hợp với những vị trí có khoảng trống bé như là bắp chân, bắp tay, đùi,…Với những thiết kế hình xăm thổ dân thì chúng đều phong phú, nó bao gồm nhiều hình ảnh khác nhau ví dụ như hình xăm gương mặt các vị tộc trưởng, hình xăm lông vũ, hình xăm cô gái da đỏ, hình xăm dreamcatcher,…

Các bạn có thể thỏa sức tha hồ mà lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm yêu thích nhất và ý nghĩa nhất. Có một sự thật là hình xăm cô gái da đỏ rất xinh và quyến rũ. Họ mang một vẻ đẹp hoang dã, mạnh mẽ, kiên cường và cứng rắn. Thử hỏi, làm sao mà các tín đồ tattoo có thể không bị “hớp hồn” bởi những hình xăm cô nàng cá tính mạnh, quyến rũ này cơ chứ. Có lẽ cũng bởi vì lý do đó mà các bạn nữ đều yêu thích và lựa chọn sở hữu cho mình một hình xăm cô gái thổ dân da đỏ.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Việc sở hữu một hình xăm cô gái da đỏ trên mình những hình xăm cô gái thổ dân da đỏ chỉ đơn giản vì muốn nổi bật hơn, sexy hơn, nóng bỏng hơn trong mắt nam giới và thường thì họ sẽ lựa chọn xăm trên ở đùi, hông, ngực….những vị trí vô cùng gợi cảm. Ngoài ra, tính cách mạnh mẽ, sự kiên cường và dũng cảm của những cô gái thổ dân da đỏ cũng là điều mà những người phụ nữ hiện đại muốn hướng đến.

Những kiểu tattoo thổ dân dành cho nam

Trong thế giới hình xăm cho nam thì hình xăm chiến binh là một trong những hình xăm rất phổ biến. Nhắc đến cái tên “chiến binh’’ thì chúng sẽ khiến người ta nghĩ ngay tới lòng gan dạ, một tinh thần bất khuất và một trái tim không bao giờ biết run sợ. Chính vì vậy hình xăm chiến binh thổ dân đã mang lại được nhiều ý nghĩa và được số lượng lớn các tín đồ yêu thích hình xăm săn đón, đặc biệt là các bạn nam giới. Hình xăm chiến binh thổ dân được ví như một biểu tượng dành cho sự huy hoàng và các công lao của các chiến binh.

Cũng chính vì hình ảnh to lớn này mà tattoo chiến binh thổ dân đã trở thành lựa chọn yêu thích của giới trẻ, chúng khiến cho người xăm nghiêm khắc với bản thân hơn, nhắc nhở với chính mình trở nên tốt đẹp như những chiến binh. Dành cho những bạn nam nào đang muốn tìm kiếm một hình xăm mang đến sự mãnh liệt, táo bạo, không chịu khuất phục. Kết hợp với chiếc mũ lông chim to lớn kết hợp màu sắc rực rỡ tạo nên một hình xăm chiến binh vô cùng mạnh mẽ, lộng lẫy. Hình xăm những chiến binh mang trên mình ý nghĩa của sự tự do, đồng thời cũng mang tinh thần kiên cường, bất khuất. Do thường là hình xăm chiến binh được thiết kế rất lớn nên những vị trí phù hợp nhất là bắp chân, bắp tay, sau lưng và vị trí trước ngực.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM THỔ DÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -