Những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 giúp bạn không bị phá tướng

0
8238
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Để lựa chọn được một hình xăm đẹp và có ý nghĩa lại không hề đơn giản. Để giải quyết vấn đề này các bạn hãy cùng đọc bài viết sau để được các chuyên gia hướng dẫn chọn hình xăm hợp tuổi, cũng như chọn hình xăm hợp mệnh của mình nhé.

Năm 1991 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1991 Tân Mùi thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành, các bạn tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với các tuổi Mão, Ngọ, Dần, Tỵ, Hợi. Vì thế những hình xăm hợp tuổi này thường là những hình xăm có chủ đề liên quan tới con mèo, con ngựa, con hổ, con rắn và con lợn. Vì tuổi Tân Mùi nằm trong nhóm lục xung kỵ với các tuổi sau: Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu và Quý Sửu nên mà vì thế mà các bạn nam nữ sinh năm 1991 không nên chọn hình xăm có chủ đề về con Trâu.

Trên đây là cách chọn hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp phong thủy và mang lại may mắn cho bản thân. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đưa ra những mẫu hình xăm hợp tuổi Tân Mùi và sẽ mang lại may mắn cho người tuổi này. Vậy nên khi quyết định xăm hình nghệ thuật các bạn nên ghi nhớ những hướng dẫn trên để có một hình xăm nghệ thuật hoàn hảo, mặt khác lại có được hình xăm hợp mệnh, hay hình xăm hợp tuổi mình nhé!

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1991 nên xăm hình gì?

Tuổi Tân Mùi 1991 là những người có tính cách nhanh trí, họ khá thông minh và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống xảy ra. Về con đường tài lộc, làm ăn thì họ cũng khá là thuận lợi, nhất là những ai sinh vào dịp sau Tết sẽ có nhiều lộc lá.

Tuy nhiên, trong đường tình duyên của họ thì lại không được suôn sẻ cho lắm. Các bạn sinh năm 1991 muốn thay đổi số mệnh của mình theo hướng tích cực hơn thì việc lựa chọn được một hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi là điều rất cần thiết cho bạn lúc này. Một hình xăm hợp tuổi 1991 sẽ giúp cho cả các bạn nam và nữ luôn được may mắn, bình an trong cuộc sống. Cũng như một hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ khiến cho chủ nhân của hình xăm làm gì cũng được thuận lợi hơn.

Ngược lại, nó cũng sẽ khiến cho người xăm có nhiều sóng gió hơn trong cuộc đời hơn, khó khăn, trắc trở cũng nhiều hơn nếu chọn không đúng hình. Những người sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ nên họ đều có niềm bao dung tha thứ và đáng tin cậy. Họ là người rất giữ chữ tín một khi đã nhận lời hứu hẹn điều gì là sẽ cố gắng thực hiện hết mình. Ngoài ra, bản thân họ cũng thích sự ổn định, cầu toàn, lạc quan, họ thường nhận được nhiều may mắn. Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm 1991 và muốn lựa chọn một hình xăm phù hợp với mình thì nên tìm hiểu rõ về ngũ hành tương sinh tương khắc của mình để lựa chọn hình xăm phù hợp với số mệnh bản thân.

Về phong thuỷ thì năm 1991 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ nên các hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 thường nên có màu sắc, chủ đề liên quan tới chủ đề mệnh Hỏa và mệnh Thổ, bao gồm các hình xăm Mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng đỏ, đại bàng, thiên nga, voi, kim tự tháp,…kết hợp với màu xăm hợp mệnh là màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất. Theo các trang của tử vi khoa học những người sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ nên lựa chọn những màu sắc hình xăm phù hợp với họ sẽ là màu đỏ, hồng, cam…

Một màu cũng vô cùng tốt cho những người sinh năm 1991 nữa là màu vàng đất, màu nâu đậm. Những người sinh năm 1991 nên tránh màu của thủy như màu xanh, màu đen, màu tím xanh bởi thổ sẽ khắc thủy sẽ không phát huy tác dụng mà hình xăm này mang lại. Ngoài ra, có một màu bạn nhất định phải kiêng kỵ, nên tránh đó là màu xanh lá cây – màu của cây cối của tính “mộc”. Do cây đâm sâu rễ vào đất, nó sẽ hút hết chất dinh dưỡng từ đất. Vì vậy, người xăm hình màu xanh lá sẽ ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực, tiền tài.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN MÙI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -