Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 bạn nên biết

0
14660
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Không hẳn ai cũng biết hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ có những hình xăm có chủ đề như thế nào. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên để chọn được hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 gồm yếu tố như tuổi, bản mệnh, ngũ hành, màu xăm để các bạn tham khảo.

Năm 2002 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

 Năm sinh 2002_Nhâm Ngọ mang mệnh Mộc trong ngũ hành. Người này giao tiếp rộng nhưng lại ít có người bạn thân. Con người họ rất tự lập và có tự trọng không thích nịnh bợ hay nhờ vả người khác. Trong cuộc sống của họ cũng có nhiều biến cố và khó khăn lúc nhỏ. Ngoài 30 tuổi họ mới có cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang. Họ cần phải thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như lựa chọn một hình xăm hợp mệnh của chính họ.

Vậy họ nên chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 như thế nào để thay đổi vận mệnh của bản thân theo hướng tích cực hơn? Khi chọn hình xăm con vật hợp với tuổi Nhâm Ngọ thì các bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi Ngọ như các tuổi Tuất – Sửu – Mùi – Dần. Vì thế sinh năm 2002 xăm hình gì thì quý bạn chỉ cần chọn các hình xăm có con vật là con chó – con trâu – con dê và con hổ. Đây chính là 4 linh vật cực tốt để chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2002 nên xăm hình gì?

Theo ngũ hành bản mệnh thì nam và nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc. Vì thế khi chọn hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 dựa theo bản mệnh là Mộc, vì Mộc tương hợp với Mộc nên hợp các hình xăm có chủ đề về cây cối ví dụ như: cây cỏ, lá cây, cỏ ba lá, hoa trúc, cây tre, hoa hồng…

Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp tuổi của bạn sẽ có thêm các chủ đề thuộc hành thủy như: Sông, suối, biển cả, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá đuối, cá voi… Những bạn nam sinh năm 2k2 thường là những người cực kỳ đa tài, có khiếu hài hước, vui vẻ. Chính vì thế mà các bạn rất hợp với các đặc điểm mang tính giải trí từ công việc – đời tư. Nên các hình xăm hợp tuổi Ngọ 2002 dành cho các bạn nam có thể lựa chọn thường thiên về hướng nghệ thuật, chẳng hạn như hình xăm con hổ cách điệu vừa thể hiện sức mạnh của loài hổ, vừa chọn đúng hình xăm hợp tuổi 2002 nam mạng và vừa mang ý nghĩa nghệ thuật đầy ấn tượng. Với các bạn nữ sinh năm 2002 là một người nhẹ nhàng, thông minh, có tính trách nhiệm cao, có cả tính nhẫn nại và biết giải quyết các vấn đề. Vì thế các bạn khi chọn hình xăm hợp với tuổi Ngọ 2002 nữ mạng có thể chọn các hình xăm hợp với tính cách của mình như cây cỏ, cỏ 3 lá, hoa hồng…. 

Từ 3 cách luận hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 ở trên, thì nói chung các bạn có năm sinh là 2k2 hợp với các hình xăm liên quan tới các linh vật như con trâu, con dê, con chó, con hổ, cây cỏ, lá cây, cỏ ba lá, cây trúc, cây tre, hoa hồng và các loài hoa mang đặc tính mệnh Mộc… Bên cạnh đó thì các bạn còn có các hình xăm về sông, suối, biển cả, đại dương, thuyền buồm, cá mập, cá đuối, cá voi, các loài cá biển mang đặc tính mệnh Thủy. Mong rằng các bạn đọc có thể hiểu được hình xăm mình nên chọn là những hình gì rồi, đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè của mình nữa nhé! 

Về phong thuỷ thì năm 2002 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuổi Nhâm Ngọ có bản mệnh là mạng Mộc nên nên khi lựa chọn những hình xăm có màu đen, xanh dương, xám thuộc hành Thủy sẽ mang lại may mắn cho người sở hữu vì Thủy sinh Mộc. Hoặc xăm hình có màu xanh lá thuộc bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại an lành, sức khỏe cho bạn nữa đấy. Ngoài ra thì người có mệnh Mộc tránh những hình xăm có màu: Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc. Nếu như bạn sinh năm 2002 dùng những màu này thì sẽ luôn gặp xui xẻo, vận mạng không tốt, tình cảm gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp công danh luôn bị cản trở….

Trên đây là tổng hợp những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002, giúp các bạn có thể chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Xăm hình là một nghệ thuật mà các hình vẽ để xăm thì muôn màu muôn vẻ, trên đây chỉ là những hình xăm hợp tuổi mang tính gợi ý. Chúc các bạn tuổi Ngọ sinh năm 2002 có thể tham khảo các mẫu xăm khác để có những ý tưởng thiết kế mẫu hình xăm riêng cho mình thật ý nghĩa, độc đáo hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI NHÂM NGỌ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -