Những hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn Đại Phát Đại Lợi

0
1732
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Có thể các bạn sinh năm 1981 chưa biết, ngoài thể hiện phong cách, cá tính thì hình xăm phong thủy còn giúp các bạn gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp, cũng như tài vận. Cùng tìm hiểu các thông tin hữu ích khi lựa chọn hình xăm hợp tuổi dựa trên các yếu tố phong thủy nhé.

Năm 1981 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1981_ Tân Dậu thuộc ngũ hành Mộc là một mệnh đặc biệt may mắn hơn là được sống trong cảnh nhung lụa từ bé. Lớn lên thì có chút thành quả trong sự nghiệp, tiền kiếm nhiều nhưng nếu không biết chi tiêu thì dễ rơi vào cảnh trắng tay. Làm việc thì cần phải nghiêm túc, đừng tự mãn thì hậu vận mới có thể được an nhàn. Xét về tuổi thì các yếu tố lựa chọn hình xăm hợp tuổi còn giúp cho các bạn gặp nhiều thuận lợi. Các bạn tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nằm trong tam hợp gồm Dậu – Tỵ – Sửu chính vì thế mà hình xăm tuổi 1981 hợp với những hình xăm có chủ đề liên quan đến con gà, con rắn, con trâu.

Tính cách của người tuổi Tân Dậu thường là những người thông minh, lanh lợi, sáng suốt, được nhiều người nể trọng, họ thích có một cuộc sống tự do, không chịu gò bó. Ngoài ra thì họ cũng là một người hiền hậu, có đạo đức, những tâm trạng thường hay buồn rầu vô cớ. Có ý chí tự lập, không nên quá tự cao, sỹ diện mà dễ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nếu tỉnh táo và sáng suốt thì trong sự nghiệp mới có thể thăng tiến. Cuộc đời của những người tuổi này thường có nhiều gian nan vất vả lúc trẻ tuổi, nữ tuổi này thường lận đạn về chuyện tình duyên. Nam giới thì có phần thành đạt và an nhàn hơn.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1981 nên xăm hình gì?

Những người sinh năm Tân Dậu 1981 là những người có tính tình ngay thẳng, thương người, hay giúp đỡ người khác. Thông minh, lanh lợi chính là một đặc điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên thì họ lại có phần khá kiêu ngạo và đôi khi lại luôn muốn xem mình là nhất với những đặc điểm tính cách như vậy thì những hình xăm về chủ đề biển cả, đại dương,…là những hình xăm đại diện tượng trưng cho sự mạnh mẽ, năng động của bạn.

Vì Thủy sinh Mộc nên lựa chọn một hình xăm có chủ đề về nước như Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen là một sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Có thể chọn được một hình xăm và màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn. Nhưng ngược lại nếu bạn chọn phải màu khắc mệnh sẽ chúng sẽ khiến bạn tụt dốc không phanh, hao tài tốn của. Dựa vào tính cách thì nam Tân Dậu 1981 là những người thường làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn, làm dở chừng lại chán.

Do đó, về chủ đề hình xăm hợp tuổi này nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề về con khỉ, con dê, con lợn, con rắn, con chó và con trâu. Hay dựa vào những tính cách thì nữ tuổi Dậu 1981 vừa là người thông minh, dịu dàng nên chính vì thế, chủ đề hình xăm đẹp hợp với nữ mạng là chủ đề về hình xăm con dê, con chó con, con gà, con rồng nước, con rắn, con lợn và con trâu cũng là một sự lựa chọn khá ấn tượng dành cho bạn.

Về phong thuỷ thì năm 1981 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nói chung là những hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Dậu 1981 tuổi Tân Dậu khi được xăm kết hợp với những màu sắc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối hoặc bạn nên chọn màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thì chúng đều là những màu phong thuỷ và có thể đem lại được sự may mắn đến cho người sở hữu. Và Tân Dậu thì không nên chọn hình xăm có màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi ( màu tương khắc).

Nói chung là tuổi Tân Dậu thì nên chọn những mẫu hình xăm như các chủ đề về con dê, con chó con, con gà, con rồng nước, con rắn, con lợn và con trâu, sóng nước, đại dương, mưa, cá chép xanh, rồng nước, biển cả, cây cối, hoa lá, cây trúc,…cũng như kết hợp với màu xăm là xanh dương, đen, nâu, xanh lá cây cũng đều là những sự lựa chọn khá phù hợp với phong thuỷ của các bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi mang lại này thì có thể giúp các bạn sinh năm 1981 có được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Dậu nên xăm hình gì và đã có thể lựa chọn những ý tưởng để thiết kế những mẫu đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho bản thân mình rồi. Chúc các bạn sinh năm 1981 sẽ sở hữu được mẫu hình xăm đẹp hợp tuổi và hợp với bản thân mình nhất nhé!

MỘT SỐ HÌNH XĂM KHÁC HỢP TUỔI TÂN DẬU 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -