Những hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 giúp bạn gặp nhiều may mắn

0
715
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngày nay thì xăm hình không chỉ là một nghệ thuật để thể hiện tính cách của mỗi người, sở thích cũng như trong cuộc sống mà nó còn mang ý nghĩa hình xăm phong thủy. Vậy bạn đã biết tuổi 1975 Ất Mão hợp với hình xăm nào chưa? 

 Năm 1975 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh: 1975 Ất Mão thuộc mệnh Thuỷ – Đại khê Thuỷ – Nước giữa khe lớn. Những người tuổi Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng và nhạy cảm của mình. Họ thường là những người rất lãng mạn trong tình yêu, luôn hòa đồng ở trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn. Họ có một cuộc sống khá an nhàn và cuộc đời thì cũng không có gì là cực khổ cho lắm. Tuy nhiên thì tuổi thọ trung bình của tuổi này thì trung bình từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa. Nếu muốn sống lâu hơn thì phải làm và tích phúc đức thật nhiều.

Bên cạnh đó, thì các bạn cũng có thể thu hút thêm nhiều yếu tố phong thủy mang lại vượng khí cho mình nhiều hơn như là lựa chọn một hình xăm hợp tuổi của mình. Những người sinh năm 1975 thuộc năm Ất Mão – năm con mèo hợp nhất với các tuổi như các năm Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu nên hình xăm của các bạn tuổi mão thì có thể chọn có chủ đề liên quan tới con ngựa, con dê, con gà, con chó, con trâu và con mèo. Những hình xăm có chủ đề về con rồng (rồng nước) hay con dê, con chó, con trâu đều là những chủ đề hợp phong thủy về tuổi của bạn nhất, giúp bạn ăn nên làm ra, có một sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1975 nên xăm hình gì?

Sinh năm con mèo 1975 là động vật khá nhu mì, ở trong văn hóa phương Đông, thì mèo thường tượng trưng cho sự cát tường. Chúng khá nhỏ nhắn, thanh tú và đáng yêu. Những người tuổi mão thường có tính nhẫn nại, chờ đợi rất tốt. Dù là nam hay nữ thì tuổi Ất Mão cũng đều là những người khá năng động, thông minh và khá là điềm đạm. Với tất cả các đặc điểm tính cách của người tuổi mão ở phía trên của thì nên lựa chọn những hình xăm như là sóng nước, hình chữ nghệ thuật,…để thể hiện sự êm đềm, nhẹ nhàng.

Theo trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những chủ đề có liên quan tới kim loại, chữ màu đen,…sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Về màu sắc hợp mệnh sẽ là màu trắng, xám, màu ánh kim. Bởi theo trong ngũ hành tương hợp thì Thủy hợp Thủy thì những hình xăm về như hình cá chép, rồng nước, dơi đen, biển cả, sông ngòi hoặc mưa,…Như vậy, những hình xăm hợp mệnh và tuổi của năm 1975 là những hình xăm có chủ đề về con dơi, rồng nước, cá chép, mưa, sông ngòi, biển cả, con dê, con chó, con trâu… được xăm kết hợp với các màu như màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim. Xét về tính cách thì các bạn nam Ất Mão 1975 là những người khá nhạy bén, làm việc gì cũng hoàn thành rất nhanh, họ rất thích sự gọn gàng, khẩn trương và ngăn nắp. Do đó, chủ đề hình xăm hợp tuổi mão nam mạng nên lựa chọn thì thường có liên quan tới con mèo, con khỉ và con chó. Nói về một cách tổng thể thì hình xăm hợp với tuổi Ất Mão mà các bạn nam sinh năm 1975 nên chọn có chủ đề liên quan tới hình xăm con ngựa, con dê, con gà, con chó, con trâu và con mèo, con khỉ, mặt trời, rồng lửa, rồng nước, …và xăm kết hợp với hình xăm màu xanh dương, đen, đỏ, tím, hồng, vàng.

Còn về tính cách thì nữ Ất Mão 1975 thì họ thường là những người dịu dàng và thông minh. Do đó, chủ đề hình xăm hợp với tuổi mão nữ mạng thì nên lựa chọn những hình xăm liên quan tới chủ đề con chó, con khỉ, con gà, con ngựa, con chuột, con trâu hoặc các hình xăm nhẹ nhàng như hình xăm trái tim, hình xăm chữ nghệ thuật, hình xăm phượng hoàng, hình xăm mưa, hoa hướng dương…kết hợp với màu xăm xanh dương, đen, đỏ, tím, hồng, vàng.

Về phong thuỷ thì năm 1975 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Màu xanh biển là một màu khá tiêu biểu của mệnh Thủy nó còn là một màu tượng trưng của trí thông minh, sự bình yên và hy vọng. Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy vì Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thì thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc vì Thủy là nguồn sinh trưởng của cây cối.

Thổ khắc Thủy vì nước đến thì đất ngăn. Thủy khắc Hỏa vì nước dập tắt lửa. Nếu bạn mang mệnh Thủy thì nên xăm những tông màu như màu đen, xanh da trời.  Ngoài ra thì những bạn thuộc mệnh Thủy có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Và các bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT MÃO

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -