Tổng hợp một số hình xăm đẹp ở cổ chân mới nhất

Cổ chân là một vị trí xăm cá tính được giới trẻ yêu thích lựa chọn, tổng hợp các mẫu hình xăm cổ chân đẹp nhất dưới đây của Tattoo24h.vn hi vọng sẽ làm đa dạng hóa sự lựa chọn của các bạn.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý những hình xăm đẹp ở cổ chân cho các bạn thêm nhiều lựa chọn

Hình xăm vòng chân cực chất

Khi bạn muốn sở hữu một món trang sức ở cổ chân nhưng lại ngại sự vướng bận thì hình xăm vòng chân chắc hẳn là một lựa chọn rất đúng đắn.

Hình xăm vòng chân chắc chắn không thể làm các bạn bị dị nghị từ mọi người, mà nó sẽ làm cho đôi chân của bạn thêm sức hút hơn bao món trang sức khác.

Một hình xăm vòng chân cực chất chẳn những giúp đôi chân của bạn không trống trãi mà nó còn làm tăng cá tính, phong cách cá nhân của bạn. Đừng ngần ngại khi muốn sở hữu một hình xăm cá tính như thế nhé!

Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ chân

Hình xăm chữ vốn đã là một dạng hình vô cùng ý nghĩa cho nên xăm ở vị trí nào thì vẫn không làm mất đi ý nghĩa nguyên bản của chúng, đôi khi lựa chọn đúng vị trí, hình xăm của bạn còn tạo thêm hiệu ứng nghệ thuật hết sức đặc trưng mang lại nhiều sức hút cho bạn.

Ngoài những vị trí phổ biến để xăm chữ như vai hoặc cổ tay thì cổ chân cũng được ưa chuộng trong việc chọn làm vị trí xăm chữ ý nghĩa. Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ chân mang lại nét đẹp cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính cho nữ giới, nam tính cho đấng mày râu.

Những hình xăm chữ ở cổ chân thường là những chữ ngắn, đơn giản có ý nghĩa với chính bản thân bạn vì tuy là vị trí xăm chữ đẹp nhưng nó không có quá nhiều diện tích cho những dòng xăm dài. Tuy nhiên, hình xăm của bạn vẫn sẽ cực kì ấn tượng.

Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân

Ngoài xăm những hình xăm lớn giới trẻ còn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở cổ chân như những hình xăm các loài hoa. Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân sẽ khiến đôi chân bạn thêm sức sống và thu hút.

Xăm hoa ở cổ chân luôn được giới trẻ quan tâm đặc biệt là các bạn nữ, vì như đã nói, hình xăm hoa mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không kém phần cá tính.

Các mẫu thiết kế hình xăm hoa đẹp cũng rất đa dạng, hình xăm hoa hồng, hoa mẫu đơn, các loài hoa dại… mỗi một loài hoa mang lại một màu ý nghĩa khác nhau nhưng hình nào cũng sẽ làm đôi chân của bạn trông ấn tượng hơn trong mắt mọi người.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn đã là người sở hữu cho mình một đôi chân đẹp thì ngại gì không sở hữu thêm một hình xăm ấn tượng nữa đúng không. Nếu chưa tìm được cho mình một hình xăm hoa ưng ý và thích hợp với bản thân thì có thể tham khảo những mẫu hình xăm hoa đẹp được chúng mình giới thiệu dưới đấy nhé.

Top 20 hình xăm đẹp nhất ở cổ chân

Ngoài những hình xăm được chúng tôi giới thiệu trên thì còn rất nhiều mẫu hình xăm cổ chân đẹp khác. Top 20 hình xăm cổ chân đẹp nhất được chúng tôi chọn lọc dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc chọn lựa được một hình xăm ưng ý và phù hợp nhất với bản thân nhé!

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -