Album hình xăm Samurai và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
2987
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm Samurai nổi tiếng và đang được ưa chuộng khắp Thế Giới và là một hình xăm đặc trưng cho nền văn hóa Nhật Bản, chúng như hiện thân của những linh hồn của kiếm sĩ với những chiếc mặt nạ rất độc đáo và ấn tượng chứa đầy cảm hứng tinh thần.

Ý nghĩa hình xăm samurai

Hình xăm chiến binh Samurai là một trong nét đặc trưng của nghệ thuật xăm hình Nhật Bản chúng không chỉ thể hiện được những nét huyền bí, ma mị mà còn là một phong cách xăm hình chứa đựng được nhiều ý nghĩa ở đặc biệt đằng sau.

Người ta truyền tai nhau và nói rằng Samurai có 1 mã số đặc biệt được gọi là Bushido có nghĩa là con đường của những chiến binh. Nó bao gồm có 7 tính năng thiết yếu mô tả 1 Samurai gồm: trung thành, lòng tốt, danh dự, sự lịch sự, lòng chân thành và tính trung thực. Các Samurai thì vô cùng tháo vát, mạnh mẽ và dũng cảm. Họ thường được mô tả cùng với những con rồng, bạch tuộc, cá chép và là một biểu tượng của lòng can đảm, luôn sẵn sàng bảo vệ và giúp đỡ những người khác. Những thiết kế hình xăm Samurai luôn đem lại cho người sở hữu những nét đẹp mạnh mẽ, lạnh lùng và độc lập.

Những chiến binh quả cảm trong các hình xăm Samurai thường sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu như súng, cung tên, giáo,… đã mang đến một hình xăm Samurai được nhiều các bạn trẻ đặc biệt là phái mạnh cực kì yêu thích trong thời gian gần đây bởi nó chính là biểu tượng đại diện cho sự quyền lực và sức mạnh. Từ những hình xăm đầy mạnh mẽ và cường tráng của những người võ sĩ như vậy thì người xăm hình xem đó như là một lời tự nhắc nhở bản thân mình phải luôn mạnh mẽ để có thể chiến đấu bảo vệ những người thân yêu trong gia đình của mình, hoặc đơn giản chỉ là một lời khuyên cho một lối sống trượng nghĩa và cao thượng. Không phải ai yêu thích xăm nghệ thuật Việt Nam cũng có đủ những can đảm để lựa chọn hình xăm Samurai Nhật Bản mà thường chỉ những người có cá tính thật sự mới chọn mẫu hình xăm này để thể hiện chất mạnh mẽ bên trong con người mình. 

Những hình xăm samurai hợp với nam hay nữ

Những người lựa chọn các hình xăm đẹp về samurai thường là những người cực kỳ mạnh mẽ. Mang trên mình một ý nghĩa đại diện của sức mạnh, sự độc lập, sự tự tin nhất định. Khi mà chúng ta nhắc đến samurai là sẽ nghĩ đến ngay những chiến binh quả cảm với một khí chất lạnh hay là những chiến binh mang những nét trần trụi, phong trần của các chiến binh samurai.

Không những thế mà đây còn có thể được coi là một trong những hình xăm chất nhất được đông đảo các bạn nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, mang đậm ý nghĩa dành cho sự mạnh mẽ lạnh lùng. Một mẫu xăm samurai như vậy thì đây có vẻ là một mẫu hình xăm không mấy hợp với những bạn nữ yếu đuối, tuy nhiên, thì nếu các bạn nữ nào đủ mạnh mẽ và cá tính thì bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm samurai tuỳ theo ý nguyện của bản thân mình.

Những hình xăm samurai đẹp cho nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nhật bản được coi là một trong những quốc gia được biết đến với cái tên gọi là cái nôi của nghệ thuật xăm hình. Hình xăm Samurai vốn dĩ cũng xuất phát từ xứ sở hoa anh đào, sau một thời gian dài thì chúng đã dần nổi tiếng hơn và được ưa chuộng hơn ở trên khắp thế giới. Từ hình ảnh của những võ sĩ Nhật Bản, những người thợ xăm hình đã sáng tạo và thổi hồn vào đó, khiến mỗi tác phẩm xăm hình nghệ thuật của Việt Nam đều mang một nét riêng biệt. 

Với hình xăm này thì chủ yếu là phù hợp cho phái mạnh, những ai có cá tính thật sự mạnh mẽ bên trong người mình. Hình xăm với những thiết kế đa dạng từ nhỏ, vừa cho đến lớn có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào như: lưng, xương sườn, hình xăm ở vai, tay, chân,…Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm Samurai Nhật Bản đen và xám ở mu bàn tay đẹp để khắc họa lên sự hào hùng, mạnh mẽ của võ sĩ Samurai Nhật Bản hay một thiết kế kín lưng dành riêng cho những tín đồ của nghệ thuật xăm hình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM SAMURAI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -