Tổng hợp hình xăm cung Bọ Cạp bạn không nên bỏ qua

0
1139
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cung Bọ Cạp còn có tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết là cung một hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, những người có ngày sinh từ 24/10 – 21/11 được cho thành viên của cung hoàng đạo này. Và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Song Ngư và Cự Giải).

Hình xăm biểu tượng hình xăm cung Bọ Cạp

Hình xăm biểu tượng của cung Bọ Cạp chính là hình ảnh con Bọ Cạp hoặc là chữ M – ký hiệu của từ Mars một vị thủ lĩnh của cung Thiên Yết, có cái đuôi được cách điệu, tượng trưng cho nọc độc của con bọ cạp. Do đó, nên nếu bạn là một thành viên của cung Bọ Cạp và yêu thích hình xăm bọ cạp nghệ thuật thì bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai biểu tượng hình xăm trên. Bọ cạp có thân hình giống như là sự kết hợp giữa con tôm hùm và con nhện. Dưới bàn tay đầy điêu luyện của nghệ nhân xăm khéo léo, chuyên nghiệp bạn sẽ sở hữu được một hình xăm nghệ thuật vô cùng độc đáo và lý tưởng. Hình xăm cung Bọ Cạp thể hiện bạn là một người rất mạnh mẽ, yêu ghét rạch ròi, công tư phân minh.

Nhưng cũng như là một thông báo cảnh báo người khác phải hết sức thận trong khi tiếp xúc với bạn vậy. Với hình xăm cung Bọ Cạp này thì thường được lựa chọn xăm ở vị trí như là trên bắp vai, bắp chân và sau lưng. Hay hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp 3D cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của những thành viên thuộc cung Scorpio này một cách đầy đủ nhất. Vì những mẫu hình xăm cung Bọ Cạp có hình thù hơi ghê sợ và bạo lực. Vì thế nếu các bạn nữ vẫn muốn xăm một biểu tượng nào đó của cung hoàng đạo này một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa thì có thể chọn hình xăm bọ cạp đẹp chữ M với mũi tên thì đó chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nữ

Với các bạn nữ Thiên Yết cá tính thì thường sẽ yêu thích và lựa chọn hình xăm thì có được kết hợp thêm với hình xăm các ngôi sao để cho bức hình xăm của mình càng độc đáo, nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với hình xăm Bọ Cạp cho nữ hay hình xăm cung Thiên Yết cho nữ thì có phần hạn chế hơn một chút. Tuy nhiên, các bạn nữ giới cũng có thể cách điệu hình xăm này để bản thân mình có thể sở hữu được những hình xăm như mình mong muốn. Bạn có thể lựa chọn kết hợp hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp với các chòm sao, hình xăm hoa lá, hình xăm mặt trời hoặc là xăm đơn thuần chữ M có đuôi được cách điệu đi thì sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với cách xăm cách điệu như vậy thì chúng vừa thể hiện bạn là một con Bọ Cạp đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, duyên dáng. Với hình xăm này thì bạn có thể lựa chọn vị trí hình xăm cung bọ cạp ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như là bàn tay, cánh tay, lưng, cổ, mắt cá chân, cổ tay hoặc vai của mình. 3. Mẫu hình xăm bọ cạp đẹp (Scorpio) cách điệu phù hợp để thể hiện được đầy đủ nét đẹp và ý nghĩa nhất khi được xăm lên mu bàn chân cho các bạn nữ yêu thích xăm nghệ thuật và mong muốn sở hữu riêng cho mình một bức xăm để thể hiện rằng mình là một thành viên thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam

Hình xăm cung Bọ Cạp cho nam về chủ đề con bọ cạp sẽ phù hợp hơn là so với nữ giới. Bởi đây là một hình xăm khó và có nhiều họa tiết với những hình thù đáng sợ mang hình ảnh đại diện cho tính cách yêu ghét rõ ràng và muốn thông báo tới người khác nên có sự đề phòng trước khi tiếp xúc với bạn vậy. Hình xăm Bọ Cạp kỳ lạ, man rợ dễ khiến người nhìn sợ hãi là ý tưởng thiết kế xăm lên vai dành cho các nam Thiên Yết. Và khi lựa chọn hình xăm này thì các bạn nên có sự chọn lựa phải cực kỳ chín chắn thì mới nên quyết định xăm nhé.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bởi vì với hình xăm này thì nó rất dễ khiến người khác có cái nhìn phản cảm về con người của bạn đấy. Một hình xăm Bọ Cạp 3D khi được xăm lên bên cạnh sườn hoặc bên hông dành cho các chàng trai Thiên Yết khiến người nhìn trông giống như là đang có con Bọ Cạp thật sự như đang bò lên người của bạn vậy. Bạn hẳn là phải một người có cá tính mạnh mẽ lắm thì mới lựa chọn xăm hình này hoặc một hình xăm kết hợp hết các biểu tượng đặc trưng của cung Thiên Yết hình con Bọ Cạp và chữ M có nọc độc là mũi tên cũng rất độc đáo và ấn tượng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG BỌ CẠP

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -