Mẫu hình xăm đẹp ở cổ chân cá tính, làm các bạn nữ mê mẫn

Bạn đang muốn thực hiện một hình xăm mang ý nghĩa, nhưng bạn đắn đo suy nghĩ việc làm thế nào để có một hình ở cổ chân đẹp và ấn tượng đúng không? Vậy tại sao không thử sở hữu một hình xăm đẹp ở cổ chân dành cho các bạn nữ dưới đây nhé.

hinh-xam-co-chan-cho-nu-5
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Dưới đây là một số gợi ý giúp các thêm có thêm nhiều lựa chọn hình xăm phù hợp cho mình

Hình xăm vòng chân đẹp

Khi xã hội ngày càng phát triển trở nên văn minh hiện đại hơn trước, một cô nàng với những hình xăm nhỏ nhắn trên cổ chân không hề bị kì thị hay chê trách mà ngược lại, nó còn tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt với đối phương, đặc biệt là đối với các bạn khác giới.

hinh-xam-vong-chan-1

hinh-xam-vong-chan-3 hinh-xam-vong-chan-4Không quá phô trương nhưng vẫn cực kì quyến rũ là những gì được nói đến khi các cô nàng sở hữu một hình xăm vòng chân.

hinh-xam-vong-chan-5 hinh-xam-vong-chan-6Một hình xăm vòng chân đẹp sẽ giúp bạn trở nên thật cá tính và nhận được nhiều thu hút khi sải bước trên những đôi giày cao gó  hay tung tăng những bước chân trần dưới nền cát vàng trên các bãi biển nào đó.

Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân

Cổ chân là một trong những vị trí tuyệt vời để xăm mình mà được nhiều bạn nữ ưu ái lựa chọn, bởi nó vừa cá tính vừa phong cách lại nhưng vẫn toát lên vẻ nữ tính nhẹ nhàng.

hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-1 hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-2

Ngoài xăm những hình xăm lớn nữ giới còn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở cổ chân như những hình xăm các loài hoa. Hình xăm hoa đẹp ở cổ chân sẽ khiến đôi chân bạn thêm sức sống và thu hút.

hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-3 hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-4

Nét đẹp của các loại hoa mà bạn chọn làm hình xăm giúp tăng thêm vẻ đẹp của chính bạn. Tùy thuộc vào những loài hoa khác nhau, mà vẻ đẹp của bạn được bộc lộ khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-5 hinh-xam-hoa-dep-o-co-chan-7

Nhưng nhìn chung, cá tính và nữ tính chính là đặc điểm chung của hình xăm hoa ở cổ chân mang lại cho bạn.

Hình xăm mỏ neo đẹp ở cổ chân

Mỏ neo là một  vật dụng cần thiết nhất cho thuyền ra khơi. Mở neo giúp thuyền luôn ở trạng thái cân bằng không bị trôi dạt giữa đại dương mênh mông. Những hình xăm mỏ neo cũng từ đó mà mang trong mình một ý nghĩa kiên định, vững vàng giữa cuộc sống có nhiều bộn bề.

hinh-xam-mo-neo-1 hinh-xam-mo-neo-2 hinh-xam-mo-neo-3

Trong cuộc sống ai rồi cũng sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn, điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của mỗi người. Một hình xăm mỏ neo đẹp ở cổ chân sẽ giúp các bạn có thêm nhiều động lực vượt qua mọi khó khăn,  mạnh mẽ tìm cách cân bằng cuộc sống thường ngày.

hinh-xam-mo-neo-5

hinh-xam-mo-neo-4 hinh-xam-mo-neo-6

Hình xăm mỏ neo là hình xăm dành cho những ai thích sự cá tính, độc đáo. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn một hình xăm mỏ neo ưng ý nhất, hình xăm mỏ neo ở từng vị trí sẽ có kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ chân

Những dòng chữ ý nghĩa sẽ làm con người ta gợi lại những kỷ niệm, hồi ức của bản thân, từ đó nó trở thành động lực hoặc bài học giúp mỗi người vượt lên tất cả.

hinh-xam-chu-y-nghia-1 hinh-xam-chu-y-nghia-2 hinh-xam-chu-y-nghia-3

Nếu nó là một kỷ niệm đẹp, ta sẽ ghi nhớ mãi mãi mà không bao giờ lãng quên. Nếu nó là một nỗi niềm của bản thân, là một câu chuyện chúng ta từng đọc qua, từ đó giữ nó lại làm một bài học quý giá để cố gắng vượt qua.

hinh-xam-chu-y-nghia-4 hinh-xam-chu-y-nghia-5

Mỗi người có một câu chuyện, nên mỗi hình xăm chữ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều là một hình xăm rất ý nghĩa và đang được trân trọng. Có rất nhiều vị trí phù hợp để xăm hình chữ, trong đó hình xăm chữ ý nghĩa ở cổ chân rất được các bạn trẻ ưa chuộng, vì độ nghệ thuật của nó mang lại.

Các hình xăm đẹp ở cổ chân cho các bạn nữ

Ngoài những hình xăm được chúng mình giới thiệu trên còn rất nhiều các hình xăm đẹp ở cổ chân cho nữ để các bạn lựa chọn. Mỗi người có một cá tính và sở thích khác nhau cho nên hãy lựa chọn thật kỹ càng những hình xăm nào phù hợp với bản thân mình, ngoài những ý nghĩa nó mang lại, những hình xăm đẹp còn giúp bạn trở nên ấn tượng và thu hút trong mắt người khác. Vì vậy hãy cân nhắc chọn lựa thật kỹ nhé!

hinh-xam-co-chan-cho-nu-1 hinh-xam-co-chan-cho-nu-2 hinh-xam-co-chan-cho-nu-3 hinh-xam-co-chan-cho-nu-4

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -