Tổng hợp hình xăm cung Xử Nữ bạn không nên bỏ qua

0
1305
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Xử Nữ là cung đứng vị trí thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố Đất (cùng với Kim Ngưu và Ma Kết) và được sao Thủy chiếu mệnh, những ai có ngày sinh từ 23/8 – 22/9 đều là thành viên của cung Xữ Nữ.

Hình xăm biểu tượng của cung Xử Nữ

Hình xăm biểu tượng của cung Xử Nữ đó chính là kí hiệu chữ M – viết tắt của tên Mary, đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus. Những họa tiết bên cạnh của chữ M là hình ảnh đại diện cho bó lúa. Ý nghĩa hình xăm cung Xử Nữ cực kỳ nhân văn, đó là ký hiệu chữ M có thể được cách điệu hoặc là một hình ảnh về một cô gái.

Xăm hình xăm cung Xử nữ này lên cơ thể của bạn thì khi người khác nhìn vào sẽ biết được ngay bạn là thành viên của cung Xử Nữ cũng như họ sẽ đoán được phần nào về tính cách, phẩm chất của con người bạn. Những thiết kế hình xăm biểu tượng đơn giản hay nghệ thuật cũng đều rất thích hợp với những người cung Xử Nữ. Có một số người lựa chọn kết hợp biểu tượng Xử Nữ trong với các hình xăm đẹp khác bởi những biểu tượng này vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó dù khi nó có được lồng ghép với trong một chủ đề khác. Theo thần thoại của Hy Lạp, vị nữ thần ngây thơ và thuần khiết Astraea được biết đến như là một hình ảnh đại diện cho Xử Nữ dựa trên những đặc điểm tính cách của cung Hoàng Đạo này.

Vì thế, các bạn cũng có thể lựa chọn các thiết kế cô gái mang đậm nét nữ tính trên cơ thể để biểu trưng cho tính cách của mình. Hay một số biểu tượng Xử Nữ được kết hợp với các thiết kế hình học sẽ đại diện cho các đặc điểm phân tích của họ hoặc những ký hiệu khác như thơ ca, chi tiết hoa lá và sao hay thậm chí các dấu hiệu Hoàng Đạo khác sẽ là sự kết hợp đồng điệu, tạo được những bưacs hình xăm đặc biệt dành cho riêng bạn. Các thiết kế hình chòm sao Xử Nữ có thể xăm ở ngực, cánh tay kết hợp với bầu trời, trái đất, địa cầu hay những biểu tượng hình học khác cũng là một cách để làm tăng thêm tính nghệ thuật.

Hình xăm cung Xử Nữ cho nữ

Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ cho các bạn nữ thì thường có chủ đề về chữ M hoặc là hình ảnh cô gái đồng trinh được xăm kết hợp với hoa văn hay chữ nghệ thuật…cũng được đánh giá là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo dành cho nữ mạng Xử Nữ này. Chọn hình xăm xử nữ cho nữ là một hình xăm đẹp đại diện cho nét đẹp toàn diện của người con gái, chúng mang biểu tượng cho lòng vị tha, đức hi sinh và sự cầu toàn về mọi mặt trong con người của bạn. Các thiết kế hình xăm Xử Nữ phổ biến cho nữ giới thường có thể kết hợp cùng: hoa lá, hình xăm họa tiết ngôi sao hoặc những thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh hay một cụm từ nào đó có ý nghĩa… sẽ giúp làm tôn lên nét nữ tính của bạn.

Một điểm nhấn quan trọng không thể thiếu trong hình xăm đó là màu sắc các thiết kế của hình xăm dành cho nữ sẽ có những tông màu tươi sáng, mang đậm nét thuần khiết như đỏ, xanh, cam, hồng…hay những tông màu pastel. Hình xăm cung Xử Nữ khi được kết hợp với các hình xăm khác như là những biểu tượng được ghép nối phổ biến, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các thiết kế táo bạo nhất có xu hướng đặc trưng với những ý nghĩa khác nhau, bạn có thể được nhìn thấy trong các gợi ý hình xăm cung xử nữ dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình.

Hình xăm cung Xử Nữ cho nam

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Muốn chọn hình xăm cung Xử Nữ cho nam thì các bạn nên chọn hình xăm chữ M được thiết kế đơn giản, hoặc là hình xăm chòm sao Xử Nữ kết hợp với những màu sắc đơn điệu thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nam Xử Nữ. Hay ở mức độ phức tạp thì ở các hình xăm hoa văn dành cho nam có thể được nhìn thấy với quy mô lớn hơn rất nhiều trong thiết kế hình xăm. Bên cạnh đó, với các đường cong hùng hồn hay những sắc thái tinh tế và kích thước lớn của hình xăm đã làm cho nó trở thành một trong những phiên bản nổi bật nhất của biểu tượng cung Hoàng Đạo này. Một thiết kế có vẻ như làm nổi bật khía cạnh nghệ thuật của biểu tượng của hình đó chính là hình xăm 3D nghệ thuật thực tế đầy sống động của biểu tượng Xử Nữ.

Hình xăm vẫn duy trì sự đơn giản của một biểu tượng Xử Nữ nhưng điều khiến cho nó trở nên ấn tượng không thể nào quên đó chính là những ngọn lửa xung quanh và các chi tiết bóng đã giúp mang lại cho nó vẻ ngoài 3D hữu hình cực kì chất dành cho các bạn nam. Nếu bạn tôn sùng nữ thần thu hoạch Ceres, vậy bạn hoàn toàn có thể lấy luôn hình ảnh lúa mì để xăm lên cơ thể mình để biểu thị sự thịnh vượng. Vị trí hình xăm khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và kích thước. Các tùy chọn vị trí phổ biến nhất là hình xăm ở lưng trên, cánh tay, bắp tay, hình xăm ở bắp chân, vai và cổ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG XỬ NỮ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -