Tổng hợp hình xăm cung Nhân Mã bạn không nên bỏ qua

0
1002
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12) đứng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo được sao Mộc chiếu mệnh. Bởi thế nên những người sinh ra vào thời điểm thường có những tính cách hay tâm lý cũng như quan niệm trong cuộc sống hoàn toàn khác với mọi người.

Hình xăm biểu tượng cung Nhân Mã

Bởi vì là hóa thân nửa người, nửa ngựa nên những người cung Nhân mã thường rất yêu thích chạy nhảy, du lịch. Họ không ngại đến khám phá ở những vùng đất mới để khám phá và tìm ra những nét đặc trưng thú vị. Ít khi nào mà chúng ta thấy nhân mã đứng yên một chỗ bởi nếu có cơ hội là họ lại di chuyển và tiếp cận với những thứ mới mẻ. Nếu bạn thuộc cung nhân mã thì có khá nhiều những ý tưởng tattoo vừa phù hợp lại vừa đẹp mắt còn hàm chứa ý nghĩa may mắn, tốt lành. Thì bạn có thể lựa chọn biểu tượng của cung Nhân Mã  là hình ảnh một cung xạ thủ đầu người mình ngựa đang giương cung bắn. Tuy có vẻ bề ngoài là quái vật, nhưng hình xăm này lại đại diện rằng bạn là một người tốt bụng và tiêu diệt kẻ ác.

Đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến ý tưởng tattoo tên tiếng anh của chòm sao nhân mã là Sagittarius nhỏ xinh lên cổ tay, vai hoặc bất kì vị trí nào mà mình thích. Hay một hình xăm chòm sao nhân mã khá đẹp mắt và cực kì phù hợp với các bạn nữ giới thuộc cung hoàng đạo này cũng được khá nhiều người yêu thích vì sự độc đáo và ấn tượng. Những mẫu tattoo phổ biến nhất đối với những ai thuộc cung hoàng đạo nhân mã đó là hình xăm mũi tên và cung vì đây cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho chòm sao nhân mã, thể hiện ý nghĩa hướng đến những mục đích tốt đẹp phía trước. Ngoài ra, chủ nhân cung nhân mã còn có thể biến tấu với nhiều kiểu hình xăm đẹp khác nhau dựa trên sự sáng tạo với những hoa văn họa tiết độc đáo, lạ mắt.

Hình xăm cung Nhân Mã cho nữ

Với các bạn nữ giới thì hình xăm cung nhân mã cực kì phù hợp với tính cách cũng như phù hợp với những mẫu hình xăm ở cổ chân, vai, sau gáy hoặc cổ tay. Các kiểu hình xăm có thể là hình xăm chòm sao nhân mã hay một hình xăm biểu tượng nửa người – nửa ngựa hoặc hình xăm mũi tên với cung, khác với các bạn nam giới thì các bạn nữ thường có xu hướng lựa chọn những mẫu tattoo size nhỏ, vừa ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo nét mỏng manh, dễ thương hợp nhất với khí chất nhẹ nhàng của người con gái. Nếu ưa thích nghệ thuật tattoo nhưng lại không muốn xăm quá nổi bật vì lý do công việc, gia đình,…thì các bạn có thể lựa chọn một hình xăm nhỏ xinh tại những vị trí ít phô trương là thích hợp nhất.

Kể cả với hình xăm cung hoàng đạo nhân mã bạn cũng có thể lựa chọn cách xăm này với những mẫu tattoo như mũi tên hoặc hình xăm ngôi sao dạng chòm để xăm ở vị trí ngón tay, cổ tay, bắp tay,…Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm mang biểu tượng hình tượng nửa người nửa ngựa cầm cung tên và hướng lên trên để nhắm bắn một mục tiêu cụ thể vô cùng nổi bật thì kiểu tattoo cung tên riêng biệt lại được rất nhiều người ưa thích vì sự đơn giản.

Hình xăm cung Nhân Mã cho nam

Hình xăm cung Nhân Mã cho nam về chủ đề xạ thủ sẽ là một thiết kế hình xăm vô cùng tuyệt vời để cho các chàng trai lựa chọn. Hình xăm đó vừa thể hiện được bản lĩnh, những khí phách anh hùng, hay những tấm lòng nghĩa hiệp lại vừa tôn lên sự nhân đạo, thương người vốn có ở trong phẩm chất, tính cách của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này. 

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vị trí Tattoo Nhân Mã cho nam thường được lựa chọn xăm ở vị trí như là hình xăm ở sau lưng, bắp vai, sau tai, trước ngực,…Vì đa số các bạn nam giới rất ưa chuộng các kiểu hình xăm kích cỡ lớn, màu sắc đen trắng nhưng nổi bật. Đối với bạn nam giới thì hình xăm cung nhân mã thì những mẫu hình xăm biểu tượng nửa người nửa ngựa ở lưng, bắp tay, vai, trước ngực luôn được ưa chuộng hơn cả.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG NHÂN MÃ KHÁC

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -