Những hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 giúp bạn thăng quan tiến chức

0
3500
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những bạn sinh năm 2005 thì nên xăm hình gì để hợp tuổi mình và những hình xăm đó thuộc chủ đề gì, hình xăm như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình phong thủy hợp với tuổi Ất Dậu nhé. 

Năm 2005 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 2005_Ất Dậu mang mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Những người sinh năm 2005 thuộc năm Ất Dậu – năm con gà thì thường hợp với các tuổi như Tuất, Sửu, Thìn. Nên những chủ đề con trâu, con chó, con rồng là những chủ đề hình xăm khá lý tưởng dành chọn bạn trong việc chọn hình xăm con vật cho mình đấy. Cuộc đời tuổi Ất Dậu có nhiều khổ tâm về tinh thần họ hay lo nghĩ, thậm chí có nhiều lúc mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, trải qua nhiều việc thăng trầm lúc tuổi nhỏ.

Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên nếu họ an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng. Đến năm 30 tuổi trở đi may ra mới được an nhàn, với cuộc sống có nhiều điều phiền muộn như vậy thì người tuổi Ất Dậu hợp với hình xăm nào và nên xăm hình gì để những hợp phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi để đem lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc hơn cho mình hơn? Các bạn cùng đọc tiếp ở phía dưới nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 2005 nên xăm hình gì?

Các bạn sinh năm 2005 là những người có tình tình ngay thẳng, hòa đồng với mọi người. Nếu là nam thì từ nhỏ đã năng động hoạt bát, thông minh. Lớn lên thì điềm đạm, là người có tư duy sáng tạo, rất phù hợp lãnh đạo người khác. Nếu là nữ thì từ nhỏ hơi khó nuôi nhưng bù lại là người có trí nhớ thông thái nên học đâu hiểu đấy. Càng lớn càng xinh đẹp, đứng trước đám đông luôn tự tin và cá tính không e dè điều gì. Cả nam và nữ tuổi này đều là những người năng động, mạnh mẽ nên các hình xăm hợp với tuổi ất dậu là những hình xăm đại diện cho tính cách của họ như là đại bàng, phượng hoàng,…để thể hiện sức mạnh, quyền lực. Ngoài ra thì họ là người sống tình cảm, thương người. Nếu muốn xăm hình, những người sinh năm 2005 nên lựa chọn những hình xăm có màu sắc và hình dạng phù hợp.

Những chủ đề hợp mệnh Thủy dành cho các bạn sinh năm 2005 là hình xăm cá chép, dơi đen, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có được câu trả lời được câu hỏi sinh năm 2005 nên xăm hình gì và biết được những hình xăm hợp tuổi là những hình xăm có chủ đề như thế nào rồi phải không? Chúc quý vị lựa chọn, thiết kế được hình xăm độc nhất vô nhị, đẹp nhất, lạ nhất, ý nghĩa nhất đem lại nhiều tài lộc, vận may dành riêng cho mình.

Về phong thuỷ thì năm 2005 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Về màu sắc, thì chúng dựa theo ngũ hành tương sinh tương hợp như Kim sinh Thủy thì mệnh Kim hợp nhất với màu trắng và màu ánh kim (màu bản mệnh). Hay những màu như màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) sẽ là những màu mang lại nhiều vượng khí cho bạn sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy vì Thủy hợp Thủy. Vì mang mệnh Thuỷ nên cũng chính vì thế các hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 là cần phải tránh xăm hình có các tông màu như màu nâu, vàng sậm, đó là những màu của đất thuộc hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu bạn chọn hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu có những màu trên sẽ khiến bạn ốm đau, bệnh tật, triền miên, hay gặp trắc trở, sóng gió và có nhiều đảo lộn trong cuộc sống gia đình. Người mạng Thủy cũng không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào. Những hình xăm, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió, bình an, may mắn. Ngược lại nếu bạn chọn phải màu khắc mệnh sẽ khiến bạn tụt dốc không phanh, hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Chúc các bạn có thể biết và lựa chọn những hình xăm có tông màu đem lại may mắn cho mình hơn nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT DẬU KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -