Phát sốt với #99 hình xăm thổ dân cực chất

0
669
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Không phải ngẫu nhiên mà lại có nhiều người thích lựa chọn sở hữu cho mình một hình xăm thổ dân. Bởi ở đằng sau chúng những hình xăm là những câu chuyện mang ý nghĩa vô cùng độc đáo và đầy bí ẩn. Chắc chắn sẽ rất thú vị và hấp dẫn!

Hình xăm thổ dân da đỏ

Hình xăm thổ dân da đỏ là một hình xăm khá phổ biến nhằm tôn vinh những bản sắc văn hóa, di sản cũng như lịch sử của người thổ dân da đỏ hay còn gọi với một cái tên khác là người Mỹ bản địa. Hình xăm thổ dân da đỏ thì bạn có thể lựa chọn kết hợp với nhiều hoạ tiết bao gồm như hình xăm động vật, hình xăm lông vũ, Dreamcatcher hay hình xăm mặt trời hoặc mặt trăng,…

Trong dạo gần đây, thì đang có rất nhiều bạn trẻ sở hữu hình xăm thổ dân da đỏ để in trên cơ thể của mình, chúng có thể phủ kín cả một cánh tay hay là những hình xăm chiếm phần lớn diện tích ở ngực và lưng. Nhận được sự hưởng ứng nhiều như vậy nên những hình xăm thổ dân da đỏ đã dần trở nên phổ biến được nhiều người biết đến và lựa chọn. Thực tế để mà nói thì những hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ hình ảnh thổ dân da đỏ là một mẫu hình xăm không chỉ vô cùng đẹp mà chúng còn có vẻ đẹp của sự dũng mãnh, sự tự do, sự dũng cảm và khát vọng muốn chinh phục đỉnh cao vũ trụ.

Hình xăm cô gái thổ dân da đỏ

Có một sự thật là hình xăm thổ dân da đỏ rất xinh và quyến rũ. Họ được khắc hoạ mang đến một vẻ đẹp hoang dã, bốc lửa làm”đắm say”bao lòng người. Họ mạnh mẽ, kiên cường và cứng rắn, ngoài ra thì họ cũng được cho là những chiến binh dũng mãnh vô cùng. Thử hỏi, làm sao các bạn nam lại có thể không bị”hớp hồn” bởi những hình xăm cô nàng mang cá tính mạnh, quyến rũ và luôn nóng bỏng như thế này cơ chứ. Còn đối với nữ giới, họ xăm trên mình những hình xăm cô gái thổ dân da đỏ chỉ đơn giản vì nó đẹp và người xăm hình muốn mình trông nổi bật hơn, sexy hơn và nóng bỏng hơn trong mắt nam giới.

Họ thường lựa chọn xăm trên đùi, mông, ngực…vì ở những vị trí này vô cùng gợi cảm. Ngoài ra thì những tính cách mạnh mẽ, sự kiên cường và dũng cảm của những hình xăm cô gái thổ dân da đỏ mang đến cũng chính là điều mà những người phụ nữ hiện đại luôn muốn hướng đến. Bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm này kết hợp với lông vũ tượng trưng cho sự thanh thoát và khát vọng được tự do hay đôi khi chúng cũng giống như một lá bùa cầu mong sự bình an và may mắn.

Hình xăm chiến binh thổ dân

Hình xăm những chiến binh thổ dân da đỏ thường có hình dáng cao lớn mang vẻ oai nghiêm, kiên cường với lòng dũng cảm luôn tạo ấn tượng sâu sắc tới những người yêu thích hình xăm đặc biệt là các bạn nam giới. Nhiệm vụ của những chiến binh da đỏ là bảo vệ cuộc sống bình yên của dân làng, họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thách thức của tự nhiên. Những người lựa chọn cho mình một hình xăm chiến binh thổ dân da đỏ với mong muốn thể hiện sức mạnh, khát vọng cũng như những ý chí vượt khó của bản thân họ ở trong cuộc sống.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra các bạn cũng có thể xăm kết hợp với hình xăm sói đại diện cho sự nhạy bén và dũng cảm hay chim đại bàng mang biểu tượng của sức mạnh và tốc độ giúp cho những hình xăm chiến binh thổ dân của bạn thêm phần hấp dẫn và ý nghĩa hơn vì dù là chọn kết hợp với hình xăm nào thì chúng cũng đều dùng đề khẳng định sức mạnh của bản thân hay như là một lời nhắc nhở bản thân mình không bao giờ được nản chí hay lùi bước trước khó khăn và thử thách. Qua đây thì các bạn có đồng ý với chúng tôi rằng nếu các chàng trai sở hữu một hình xăm chiến binh thổ dân thì nhìn trông rất “men lì” hay không?

Hình xăm thổ dân Celtic

Hình xăm thổ dân Celtic là một trong những hình xăm ý nghĩa mang nét văn hóa đặc sắc của bộ tộc Celtic, đặc biệt là đối với các chiến binh Celtic. Đây được coi là một trong những mẫu thiết kế hình xăm thổ dân cực khó chúng luôn đòi hỏi sự đối xứng với các đường nét hoa văn họa tiết hết sức tỉ mỉ. Những mẫu hình xăm thổ dân Celtic có thể là một hình xăm mang những dấu ấn của sức mạnh, sự hồi tưởng. Hay đó cũng là một cách để xác định rằng bạn là ai hay bạn đang có những dự định gì.

Ngoài ra, thì các mẫu hình xăm thổ dân Celtic được lấy ý tưởng từ những vết sẹo của các chiến binh celtic tích luỹ được từ sau các trận chiến ở trong quá khứ và những vết sẹo này kết hợp với màu chàm sâu đã tạo nên một hình xăm nghệ thuật phức tạp và chúng có rất nhiều mẫu hình xăm Celtic khác nhau rất thích hợp cho nam giới bởi nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính với các đường nét cực “chất”.

MỘT SỐ HÌNH XĂM THỔ DÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -