Phát sốt với #99 hình xăm đồng hồ cát đầy ý nghĩa

0
716
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đồng hồ cát đại diện cho sự khởi đầu và kết thúc của một ngày mới. Khi ngày mới bắt đầu hãy để cho tâm hồn bạn tràn đầy năng lượng để tiếp tục hoàn thành những gì mà mình đang muốn làm. Khi màn đêm buông xuống hãy để cho những điều không vui trong ngày hôm đó chìm sâu mãi. Do đó, hãy tận dụng hết những thời gian mình có để làm những điều mình thích và cố gắng hết sức vì nó. 

Hình xăm đồng hồ cát mini

Khi nói đến đồng hồ, mọi người sẽ hiểu biểu tượng của thời gian, nhưng hình xăm đồng hồ cát mini có một ý nghĩa tinh tế hơn là khi những hạt cát chảy xuống, nó muốn nói rằng thời gian đã trôi qua và những thời gian đã đi qua không bao giờ bạn có thể lấy lại được. Vì vậy, khi bạn lựa chọn xăm một hình chiếc đồng hồ cát mini trên vị trí như cổ tay, sau gáy,…thì chúng sẽ mang đến một thông điệp rằng hãy tôn trọng thời gian ở phía trước mặt bạn, bởi vì nó rất có giá trị.

Do đó, ngay bây giờ bạn hãy dành thời gian để có thể mở ra thêm nhiều cơ hội cho bản thân mình và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn cũng như hãy trân trọng và cảm nhận những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và bạn bè của bạn. Ngoài ra thi cũng có nhiều bạn lựa chọn hình xăm đồng hồ cát mini bởi nó có thể hiển thị hình ảnh của cuộc sống của bạn có lúc đẹp đẽ những cũng có những lúc đau buồn.

Hình xăm đồng hồ cát 3D

Hình xăm đồng hồ cát 3D sẽ khiến cho bạn cảm nhận được từng hạt cát rơi như là từng giây từng phút đang nhảy múa với một hình ảnh vô cùng sống động và chân thật nhất. Và thì lại không thể nào cứu vãn được lại những gì đã mất. Từng hạt cát được ví như từng khoảng thời gian mà chúng ta đã trải qua, từ lúc sinh thành, chập chững, đi học rồi lập nghiệp đến lập gia đình. Khi những hạt cát đã qua thì không bao giờ đi ngược lại được giống như mọi thứ rồi sẽ trở thành một dòng ký ức để nhớ thương hay là một kỉ niệm mà bạn rất trân trọng.

Hình xăm đồng hồ cát 3D cũng là một dấu ấn được nhiều người trong giới trẻ yêu thích bởi những thông điệp và ý nghĩa đằng sau nó. Hình xăm đồng hồ cát giúp người xăm hình có thể lưu trữ lại những lắng đọng của hạnh phúc hay những mất mát khi xa cách hoặc là nơi chứa đựng nỗi buồn và đôi khi chỉ đơn giản là tượng trưng cho cuộc đời của người xăm hình. Hình xăm đồng hồ cát 3D đang là hình xăm hot trong những năm gần đây với sự mạnh mẽ, táo bạo nhưng vô cùng ý nghĩa. Cùng tham khảo top những hình xăm đồng hồ cát đầy ý nghĩa về thời gian lung linh huyền ảo và hãy lựa chọn cho mình 1 hình xăm đồng hồ cát mà bạn yêu thích nhất để thay đổi phong cách của bản thân mình nhé! 

Hình xăm đồng hồ cát hoa văn

Hình xăm đồng hồ cát đẹp là từ những mẫu hoa văn kết hợp khá trẻ trung, năng động và độc đáo. Nó có thể là một hình xăm đồng hồ cát được kết hợp với hình xăm hoa bên ngoài hay hình xăm đồng hồ cát có cảnh vật thiên nhiên được xăm ở bên trong, kết hợp với hình xăm cú mèo hoặc hình xăm đồng hồ cát kết hợp với hình nữ thần…Dưới đôi bàn tay đầy nghệ thuật của các nghệ sĩ xăm hình thể hiện sự tinh tế, đồng thời thể hiện được những cá tính riêng ở mỗi người sở hữu.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với việc hiểu được ý nghĩa hình xăm này ra sao? nhiều bạn trẻ đã chọn những mẫu hình xăm đồng hồ cát hoa văn khác nhau cho mình và mong muốn truyền đạt một thông điệp vô cùng ý nghĩa về mặt thời gian, hợp mốt hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm đồng hồ cát với màu cát có một màu đỏ tươi và hình ở dưới đáy chiếc đồng hồ cát là hình đầu lâu vừa độc đáo lại vừa mang những ý nghĩa rằng những gì không tốt hay đau buồn trong quá khứ sẽ luôn bị chôn vùi. Và những gì tốt đẹp và tươi sáng sẽ lấp đầy được những khoảng trời tăm tối trong tâm hồn bạn của quá khứ. Thông qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã hiểu về chiếc đồng hồ cát hoa văn mang lại để có thể lựa chọn và sở hữu chúng trên cơ thể của mình.

Hình xăm đồng hồ cát với dòng chảy

Thiết kế của đồng hồ cát thường với 3 phần rõ rệt với 2 ngăn để cho thấy rõ sự tương phản, đối lập đại diện cho quá khứ và tương lai, giữ những gì có thể và không thể thay đổi và tất cả những điều này đã trở thành dòng chảy của thời gian. Hình xăm đồng hồ cát với dòng chảy đã để cho bạn thấy rõ được hình ảnh từng hạt cát rơi và chuyển động chầm chậm từ chỗ đầy xuống chỗ vơi và đổi ngược lại. Đó chính là một lời nhắc nhở rằng nếu như bạn không có sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ cũng như có sự tiếp nhận những cái đúng, cái sai trong cuộc sống thì chúng ta sẽ rất dễ rơi vào những hoàn cảnh như đang ở từ những vị trí cao sẽ tụt dần tụt dốc xuống một vị trí thấp hơn.

Và ngược lại, nếu như bạn có ý chí, sự quyết tâm và sự phấn đấu thì có thể thúc đẩy vị trí của các bạn lên một tầm cao mới và tốt hơn. Chính vì vậy mà những người lựa chọn hình xăm đồng hồ cát và dòng chảy này muốn nhắn nhủ tới bản thân rằng mọi việc đều có thể đảo lộn trật tự nếu như bạn không biết cách tự thay đổi bản thân của mình vì cuộc sống của chúng ta thì không phải lúc nào cũng toàn màu hồng mà nó chứa đựng cả những khó khăn, vất vả và những gian khổ mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng cần phải cố gắng để vượt qua chúng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐỒNG HỒ CÁT KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -