Một số hình xăm đẹp ở bắp tay ấn tượng nhất dành cho nam

Bạn rất thường hay đắn đo suy nghĩ việc làm thế nào để có một hình ở bắp tay đẹp và ấn tượng đúng không? Vậy tại sao không thử sở hữu một hình xăm đẹp ở bắp tay dành cho các bạn nam cực chất.

hinh-xam-tong-hop-1
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một số gợi ý dưới đây giúp bạn chọn những hình xăm ở bắp tay đẹp và ấn tượng nhất

Hình xăm cá chép ở bắp tay

Bắp tay nói lên sức mạnh của một người đàn ông, sở hữu một bắp tay đẹp chắc hẳn là điều mong muốn của tất cả các bạn nam. Nhưng nếu bạn đã là người có được một bắp tay đẹp thì làm thế nào để nó trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi người, đặc biệt là nữ giới?

ca-chep-bap-tay2 ca-chep-bap-tay3

Trong giới xăm hình nghệ thuật, nam thường rất hay chọn bắp tay làm vị trí xăm hình. Với kích thước lớn với những cơ bắp săn chắc điểm tô thêm một hình xăm thì còn gì bằng. Chắc chắn sẽ không ai có thể cưỡng  lại được. Nhưng để có thể tạo ấn tượng tốt và giúp bản thân thêm sức mạnh, nam giới rất chú trọng vào việc chọn hình xăm nào cho phù hợp để tôn hết nét đẹp ấy. Và hình xăm cá chép ở bắp tay rất được cánh đàn ông ưu tiên chọn lựa.

ca-chep-bap-tay4 ca-chep-bap-tay5

Hình xăm cá chép hay cá chép hóa rồng mang nét đẹp tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Với nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau sẽ giúp bắp tay bạn trở nên cuốn hút thậm chí bạn chỉ cần chọn hình xăm cá chép trắng đen. Vẻ đẹp của hình xăm cá chép chẳng những giúp bắp tay của bạn thêm quyến rũ mà sức mạnh đàn ông trong người bạn còn bộc lộ hẳn ra bên ngoài.

ca-chep-bap-tay6 ca-chep-bap-tay7Chưa kể ở đây, hình xăm cá chép còn mang những ý nghĩa rất cần thiết trong cuộc sống đời thường. Ý nghĩa của hình xăm cá chép là mang lại sự thịnh vượng, phát đạt trong làm ăn và may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

ca-chep-bap-tay8 ca-chep-bap-tay9Hãy sở hữu cho mình một hình xăm cá chép đẹp ở bắp tay nhé!

Hình xăm đồng hồ hoa hồng ở bắp tay

Cùng với hình xăm cá chép, hình xăm hoa hồng đồng hồ ở bắp tay cũng nằm trong top lựa chọn xăm hình của cánh đàn ông.

dong-ho-hoa-hong-7 dong-ho-hoa-hong-6 dong-ho-hoa-hong-5Không cần nói đến trong giới xăm hình thì hoa hồng đã và luôn là bông hoa được người khác yêu thương nhất. Vẻ đẹp của nó mang lại khiến bao nhiêu con người xao xuyến. Những cánh hoa hồng rơi cũng đủ làm người ta cảm thấy tiếc nuối, thương xót.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

dong-ho-hoa-hong-4 dong-ho-hoa-hong-3Cũng từ cái đẹp của nó mang lại, những người thợ xăm đã suy nghĩa ra tại sao chúng ta lại không tạo ra một kiệt tác đi theo từng năm tháng với mình mà phải để nó rơi và tàn úa như những cánh hồng ngoài kia? Kết hợp cùng với chiếc đồng hồ được quan niệm là thời gian, hoa hồng đồng hồ đã và đang là một tác phẩm hình xăm đẹp nhất trong giới xăm hình.

dong-ho-hoa-hong-2 dong-ho-hoa-hong-1Với quan niệm tuổi trẻ, hạnh phúc và niềm vui sẽ trường tồn mãi mãi theo thời gian, hình xăm hoa hồng đồng hồ ngày càng được trở nên được yêu thích hơn. Vẻ đẹp và ý nghĩa của nó sẽ giúp bắp tới của nam giới thêm gợi cảm hơn bao giờ hết.Hãy là người sở hữu cho mình một hình xăm hoa hồng đồng hồ đẹp ở bắp tay để thêm phần tự tin trong cuộc sống nhé!

Hình xăm Maori ở cánh tay

Nghệ thuật xăm hình Maori xuất phát từ New Zealand. Năm 1769, thuyền trưởng James Cook cùng với nhà tự nhiên học Joseph Banks lần đầu tiên được chứng kiến hình xăm hoa văn cưc kì phức tạp của bộ tộc Maori trong chuyến đi tới Nam Thái Bình Dương, và chúng đã trở thành hình xăm quyến rũ và hấp dẫn kể từ đấy.

hinh-xam-maori1 hinh-xam-maori2Hình xăm Maori vốn là văn hóa của bộ lạc Maori nên không phải ai cũng muốn sở hữu, tuy vậy nhờ vào sự sáng tạo của các nghệ nhân xăm hình, Maori được tiếp cận nhiều hơn qua những đường nét, hoa văn khác với nguyên bản. Hình xăm Maori khác biệt với những hình xăm khác là nhờ vào những kỹ thuật xăm hình.

hinh-xam-maori5 hinh-xam-maori6Hình xăm Maori là nét văn hóa đã xuất hiện từ nhiều thế kỉ trước, tuy vậy nó vẫn còn mới mẻ trong giới xăm hình, đặc biệt là với giới trẻ. Tuy nhiên, hình xăm Maori cũng rất được săn đón mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các bạn nam.

hinh-xam-maori3 hinh-xam-maori4Nam giới thường chọn xăm hình Maori ở vai hoặc bắp tay. Đặc biêt, hình xăm Maori ở bắp tay sẽ giúp các bạn nam thêm mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Những nét bí ẩn cùng những đường nét hoa văn cầu kỳ sẽ giúp vẻ đẹp của bạn được tôn lên rất nhiều, hãy thử cho mình một hình xăm maori đẹp ở bắp tay nhé!

Tổng hợp hình xăm đẹp ở cánh tay cho các bạn nam

Ngoài những hình xăm đẹp được chúng tôi giới thiệu bên trên thì còn rất nhiều mẫu hình xăm đẹp khác dành cho các bạn nam đang có nhu cầu xăm hình ở bắp tay. Những hình xăm dưới đây chắc hẳn sẽ không làm các bạn bạn thất vọng vì nó là tổng hợp các hình xăm đẹp nhất ở bắp tay dành cho nam rất được giới trẻ ưa chuộng yêu thích lựa chọn.Nếu bạn đã sở hữu một vị trí tuyệt vời như bắp tay thì hãy tạo điều kiện cho bản thân sở hữu thêm một hình xăm đẹp và độc đáo để thu hút ánh nhìn từ mọi người nhé.

hinh-xam-tong-hop-2 hinh-xam-tong-hop-3 hinh-xam-tong-hop-4 hinh-xam-tong-hop-5 hinh-xam-tong-hop-6

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -