Tổng hợp những hình xăm đẹp ở ngực dành cho nam và nữ

Ngoài lưng, ngực cũng là vị trí vàng với diện tích rộng. Vì thế, ngực sẽ giúp những thợ xăm tha hồ thỏa sức sáng tạo những mẫu hình xăm với thiết kế độc đáo dành riêng cho các bạn.

tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-11
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gợi ý những hình xăm ở ngực đẹp cho các bạn muốn xăm hình đẹp và tinh tế

Hình xăm đẹp ở ngực cho nam

Xăm hình lên cơ thể đang là được thịnh hành và là xu hướng hàng đầu đối với giới trẻ trong những năm gần đây.

hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-5 hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-4Nếu như ngày trước, khi nhắc đến việc xăm hình nghệ thuật lên các vị trí trên cơ thể thì các bật ông cha sẽ la rầy trách phạt là nhưng giờ đây, xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì xăm hình đã được xem như là một nghệ thuật làm đẹp ấn tượng và độc đáo.

hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-3 hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-2Có thể nói ở thời điểm hiện tại xăm hình đẹp ở ngực rất được nam giới ưa chuộng. Nếu đã là một người con trai cá tính thì không có lý do gì bạn không xăm lên ngực một hình xăm đẹp và ý nghĩa.

hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-1 hinh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nam-6Các bạn nam thường hay chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ như hình xăm sư tử, hình xăm hổ báo, chim cú lên ngực. Những hình xăm đẹp ở ngực dành cho nam vừa uy nghiêm, vừa đặc biệt tạo cho bộ ngực của bạn trở nên lực lưỡng và săn chắc hơn.

Hình xăm đẹp ở ngực cho nữ

Xăm hình cũng là một trong những cách mà các bạn nữ hiện nay dùng để thể thể hiện cá tính và tính cách của bản thân. Ngoài những vị trí xăm hình quen thuộc với nữ giới như cánh tay, cổ tay, vai… thì các cô nàng hiện đại, yêu thích sự táo bạo và quyến rũ sẽ chọn cho mình hình xăm ở ngực.

hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-1 hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-2 hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-3 hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-4

Những hình xăm đẹp ở ngực dành cho nữ có thể khiến cơ thể của các cô nàng thêm gợi cảm, sành điệu và có sức hút hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi các bạn diện lên cho mình những chiếc áo khoét cổ sâu để lộ ra bộ ngực trắng nõn với một hình xăm đẹp nằm ngay trước ngực.

hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-5 hnh-xam-dep-o-nguc-danh-cho-nu-6Kể cả khi bạn chỉ mặc bộ đồ đơn giản bình thường nhưng chỉ cần khéo léo khoe được hình xăm đẹp trước ngực thì chắc hẳn, bạn sẽ trở thành người được thu hút ánh nhìn nhất ở thời điểm hiện tại.

Hình xăm chữ ý nghĩa ở ngực

Hình xăm chữ là một khái niệm quá quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích xăm hình ở hiện tại.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm chữ phù hợp với tất cả mọi người. Tuy mỗi con người ai cũng có nhiều thứ khác nhau như tuổi tác, tính cách, sở thích nhưng tất cả có thể mang lại những hiệu ứng phong cách rất chuẩn mực.

Hình xăm chữ ý nghĩa ở ngực sẽ giúp bạn ngầm lưu giữ những thông điệp cho riêng bản thân mình hoặc muốn gửi đi những thông điệp đó đến với tất cả mọi người. Đó có thể là người mình yêu quý và trân trọng nhất hay những dòng chữ có nội dung liên quan đến cuộc đời của cá nhân người xăm, là những bày học quý giá mà không bao giờ muốn xóa bỏ nó.

Hình xăm chữ mang lại nét duyên dáng cuốn hút ấn tượng cho chủ sở hữu mỗi khi xuất hiện. Qua những dòng chữ những tưởng đơn giản mà nội dung bên trong nó lại không hề đơn giản một chút nào. Tận sâu bên trong ý nghĩa của hình xăm chữ ở ngực chắc hẳn ẩn chứa rất nhiều kỷ niệm của từng người, là một góc khuất nào đó trong cuộc sống mà chẳng ai hóa giải được.

Hình xăm cha mẹ ở ngực

Có thể nói, hai loại tình cảm thiêng liêng nhất chính là tình yêu tổ quốc và tình yêu gia đình. Những ai luôn mang trong mình hai khái niệm đó, chắc chắn họ chính là người con của Việt Nam.

Đấng sinh thành tối cao nhất đối với mỗi chúng ta chắc hẳn không ai khác đó là cha mẹ của mình. Một người đã gồng gánh cả cuộc đời, một người đã mang nặng đẻ đau để ta được hình thành và lớn lên. Tình cảm mỗi ngày một dày thêm cùng số tuổi đời của mỗi con người.

Có nhiều cách để thể hiện tình yêu đối với cha mẹ và ngày nay, xăm hình cha mẹ là một cách ngày càng phổ biến, đặc biệt là hình xăm cha mẹ ở ngực vì ngực là vị trí “tình cảm” nhất trên cơ thể mỗi người.

Hình xăm cha mẹ ở ngực như một cách cảm ơn đến hai người quan trọng nhất đối với chúng ta, là cách muốn nhắc nhở bản thân phải luôn yêu thương và tôn trọng đến cha mẹ của mình. Nó được xem như một nghĩa cử cao đẹp nhất trong giới xăm hình nghệ thuật

Tổng hợp 20 hình xăm đẹp nhất ở ngực

Bên cạnh những hình xăm mang nhiều ý nghĩa gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc đời thì còn rất nhiều hình xăm ấn tượng khác phù hợp với tính cách, sở thích của từng người. Sau đây là tổng hợp 20 hình xăm đẹp nhất ở ngực dành cho các bạn nam nữ đang có ý muốn xăm một hình xăm ấn tượng giúp bộ ngực của mình thêm quyến rũ và mạnh mẽ.

 

tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-1 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-2 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-3 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-4 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-5 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-6 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-7 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-8 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-9 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-10 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-12 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-13 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-14 tong-hop-20-hinh-xam-dep-nhat-o-nguc-15

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -