Những hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 để Phát Quang Đại Vận

0
4207
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Các mẫu hình xăm ngày càng đa dạng và phong phú cũng như hình thức xăm cũng được cải thiện và hiện đại hơn. Nếu các bạn sinh năm 1986 Bính Dần muốn biết xăm hình gì hợp thì hãy cùng theo dõi các bài viết sau đây của chúng tôi để biết chính xác hơn nhé.

Năm 1986 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1986_Bính Dần mang mệnh Hoả trong ngũ hành, tuổi Bính Dần này thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất vì thế hình xăm hợp tuổi mà các bạn nam nữ thuộc tuổi này có thể lựa chọn là có chủ đề liên quan tới con ngựa và con chó, chó con hoặc là chó sói.

Ngoài ra thì tuổi Bính Dần thuộc nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi vì thế các bạn phải tuyệt đối tránh lựa chọn hình xăm về con khỉ, con rắn và con lợn nhé. Vì đó là những hình xăm sẽ cản đường chắn lối công danh, sự nghiệp, tài lộc của các bạn đấy. Tuổi Dần hợp với các tuổi như Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Chính vì vậy nên tuổi 1986 nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn,…Người tuổi dần_năm con Hổ được cho là chúa tể của muôn loài, thường nắm giữ quyền lực trong tay nên họ thích sự mạo hiểm và phiêu lưu. Họ thích tự mình khám phá những điều mới mẻ, nên họ sở hữu một trí tuệ cực kỳ thông minh và sáng tạo, độ tập trung trong công việc cũng rất cao. Với bản tính thích nghi nhanh, mạnh mẽ, đầy quyết đoán nhưng có phần ngang tàn, không biết sợ hại là gì nên đã khiến cho người khác vừa phải ngưỡng mộ, vừa phải tôn kính.

Tuy vậy nhưng con đường tình duyên của họ lại có đôi phần lận đận, đặc biệt là nữ giới tuổi Dần. Có rất nhiều cách để thay đổi vận mệnh giúp cho bạn có thể tăng vượng khí như: mua sim phong thủy, thay đổi nhà ở phong thủy và một trong những cách để giúp tình duyên tốt hơn đó là chọn hình xăm hợp tuổi của mình. Nếu như bạn chọn đúng hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước, mọi sự đều được bình an, học hành thành đạt. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm có chủ đề, màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở và gặp nhiều biến cố. Sinh năm 1986 nên lựa chọn những hình xăm hợp bản mệnh của mình như những hình xăm hợp mệnh là hình xăm có chủ đề về Mặt Trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa hoặc một số những hình xăm về cây cối, hoa lá là những hình xăm tăng thêm vượng khí cho tuổi của các bạn nhất đấy.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1986 nên xăm hình gì?

Các bạn sinh năm 1986 thường là những người có cá tính mạnh mẽ, kiên trì, họ sẽ luôn phấn đấu tới mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên tính cách của họ lại có phần hơi lầm lỳ, lạnh lùng nên ít người có thể gần đến và luôn cảm thấy họ là những người khó hòa đồng, khó gần gũi. Đa phần người sinh năm 1986 là những người cực kỳ cá tính, mạnh mẽ, thông minh và kiên trì nhưng lại rất khó tính và nóng tính. Vì thế những hình xăm hợp tuổi Bính Dần đại diện cho tính cách của bạn thường là những chủ đề về con hổ, con rồng lửa, mặt trời,…Đây cũng là chính là câu trả lời cho câu hỏi năm 1986 xăm hình gì thì hợp? Nhưng muốn biết được điều này, các bạn cần căn cứ vào bản mệnh của mình nữa. Những người thuộc năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là mệnh Hỏa nên khi hình xăm hợp với tuổi Bính Dần thường sẽ có chủ đề liên quan tới mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Các chủ đề đó bao gồm hình xăm phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, cây cối, hoa lá,… Với các bạn nam 1986 tuổi Dần thì có thể lựa chọn xăm những hình có chủ đề về phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, con ngựa, con chó ,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, màu nâu và màu xanh lá cây để vừa thể hiện sự mạnh mẽ của mình và cũng vừa tạo được một hình xăm hợp tuổi đầy tinh tế. Còn các bạn nữ giới 1986 yêu thích xăm hình nghệ thuật và muốn chọn được hình xăm thật đẹp vừa phù hợp với mình mà cũng vừa nữ tính thì các bạn có thể chọn là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ, cây cối, hoa lá, cỏ ba lá, con chó con, con ngựa,… kết hợp với các màu xăm hợp mệnh là đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây để tạo nên một hình xăm ưng ý nhất nhé.

Về phong thuỷ thì năm 1986 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu các bạn đã biết người sinh năm 1986 thì nên xăm hình gì hay tuổi hổ hợp với hình xăm nào rồi nhưng lại chưa biết màu xăm phù hợp với mệnh, với tuổi của mình là màu gì? Màu hình xăm hợp với tuổi Bính Dần 1986 là những màu đỏ, tím, hồng, màu nâu và màu xanh lá cây. Còn xét theo ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa chính vì thế mà nam nữ 1986 không nên chọn các màu xăm như xanh dương, màu đen làm màu xăm chủ đạo của hình xăm mình.

Nếu xăm những màu này chỉ khiến cho các bạn luôn gặp nhiều sóng gió hơn mà thôi. Khi chọn hình xăm cho người sinh năm 1986 thì các bạn không nên sử dụng màu đen, xám, xanh biển sẫm vì chúng thuộc hành Thủy sẽ khắc và phá hành Hỏa của mệnh cung. Ngoài ra người tuổi Bính Dần mệnh Hỏa nên tránh xăm hình có màu nâu, vàng sậm vì chúng thuộc hành Thổ không có lợi cho bản thân mà sẽ làm cho bạn hay gặp vận sui như tiền mất, tật mang, công danh và sự nghiệp lụi bại…

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH DẦN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -