Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992 giúp gia chủ gặp hái Tài Lộc

0
12001
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm phong thủy sẽ giúp bạn biết được tầm quan trọng của việc chọn được một hình xăm phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992 như thế nào. Xem ngay bài viết dưới đây để chọn được hình xăm hợp tuổi ra sao nhé.

Năm 1992 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân mang mệnh Kim, nếu thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn nên khi chọn lựa chọn một hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992 thì các bạn nên lựa chọn có chủ đề về con rồng, con khỉ và con chuột. Xét về tuổi hợp thì tuổi Nhâm Thân đều hợp với các tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân (cùng tuổi), Giáp Tuất, Mậu Dần, Tân Tỵ, Giáp Thân vì thế mà tuổi 1992 hợp với những hình xăm có chủ đề liên quan đến con ngựa, con dê, con khỉ, con chó, con gà.

Theo phong thủy xăm thì những người sinh năm 1992 là người thông minh, năng động. Dù đứng trước đám đông nhưng cả nam và nữ vẫn luôn tự tin thể hiện bản thân cũng như khả năng ăn nói của mình. Tuy nhiên, chính vì họ khá năng động nên gặp nhiều khó khăn về tình yêu. Gặp nhiều nhưng người tình duyên về sau mới tìm được người phù hợp. Cũng có nhiều cách để thay đổi vận mệnh giúp tăng vượng khí như lựa chọn xăm hình phong thủy và các bạn hãy cùng chọn những hình xăm hợp mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn hơn nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1992 nên xăm hình gì?

Nam – nữ sinh năm 1992 đa phần đều là những người có tính cách hiền lành, thương người, được nhiều người quý mến, họ cũng khá hòa đồng với mọi người nhưng đôi khi cũng rất khó tính. Nếu ai chưa tiếp xúc với họ bao giờ thì có thể cảm thấy họ khó gần nhưng khi đã là bạn thân thì họ sẽ thấy người sinh năm 1992 đáng quý như thế nào. Do đó, với tính cách hài hòa kèm theo 1 chút nhút nhát, những người tuổi khỉ sẽ chọn hình xăm Nhâm Thân để có cảm giác tự tin hơn. Người tuổi Nhâm Thân thì thường có đường tình duyên trắc trở nhưng bù lại việc làm ăn của họ lại gặp nhiều may mắn. Muốn cho mọi việc vẹn toàn hơn thì chọn hình xăm hợp tuổi 1992 Nhâm Thân là điều rất cần thiết, vì chúng sẽ giúp cho tuổi của các bạn có thể ăn nên làm ra, đi lên như diều gặp gió.

Các bạn sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim và dựa vào ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim và ngũ hành tương hợp là Kim hợp Kim thì những hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992 như là mỏ neo, chữ nghệ thuật, chữ thập, kim tự tháp, thiên nga, đại bàng, con voi, chim hạc,con gà …Và không nên lựa chọn những hình xăm khắc mệnh thuộc mệnh Hỏa như là mặt trời, phượng hoàng, hoa hướng dương,…Vì tuổi 1992 thường những người hiền lành, chịu thương chịu khó và có đức tính thương người nhưng đôi khi họ lại tỏ ra lạnh lùng, khó gần thì những hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992 các bạn nữ nên lựa chọn hình thiên nga, mỏ neo sẽ thể hiện sự nhẹ nhàng cũng như tính cách của bạn một cách chính xác nhất.

Về phong thuỷ thì năm 1992 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Khi giải đáp tuổi Nhâm Thân nên xăm hình gì hợp thì bạn cũng cần quan tâm tới màu sắc của hình xăm hợp với tuổi 1992 là những màu nào. Tuổi Thân 1992 thuộc mệnh Kim cho nên lựa chọn những màu chủ đạo thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim, bao gồm như các màu trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất. Ngoài ra thì các bạn sinh năm 1992 không nên chọn màu đỏ, hồng, tím vì chúng thuộc hành Hỏa làm màu xăm chủ đạo của mình nhé. Đó là những màu khắc mệnh tuổi của bạn, chỉ khiến bạn thêm hao tài tốn của mà thôi.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những người sinh năm 1992 nên lựa chọn những hình xăm có gam màu trắng, sáng, ánh kim. Bên cạnh đó bạn nên kết hợp lựa chọn các tông màu nâu, màu vàng khi lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất hay trang phục cũng có thể làm tăng thêm sự hòa hợp cho phong thủy. Vì đây là những màu sắc sinh vượng nó sẽ đem lại tài lộc cho người sở hữu. Đặc biệt không nên xăm những hình xăm có màu xanh lá cây (hành mộc) vì Kim khắc Mộc, tránh những hình xăm màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì mệnh cung bị sinh xuất làm giảm năng lượng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI NHÂM THÂN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -