Những hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp chủ nhân đổi vận

0
1238
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với một hình xăm hợp phong thủy thì nó sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn, gia đình êm ấm. Bạn sinh năm Mậu Ngọ – 1978 thích xăm hình nhưng lại chưa biết hình xăm hợp với tuổi mình thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp câu hỏi một cách đầy đủ nhất.

Năm 1978 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi 1978_Mậu Ngọ thuộc mệnh Hoả trong ngũ hành thường thích hợp với các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Mùi. Chính vì thế mà những chủ đề hình xăm liên quan tới con rồng, con chó, con rắn, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con dê là những con vật hình xăm rất có lợi dành cho các bạn, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, đi lên như diều gặp gió vậy.

Những hình xăm thuộc mệnh Hỏa thường có chủ đề liên quan tới Mặt Trời, hoa hướng dương, phượng hoàng,…hay là hình xăm cây cối, hoa lá cũng là những hình xăm hợp mệnh cực kỳ có lợi cho tuổi của các bạn. Tính tình của những người tuổi Mậu Ngọ là những người có sáng ý, có tài từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng không học nhiều, do hay bỏ dở nên bước đường công danh có nhiều hạn chế. Đầu óc thông minh, lanh lợi nhưng cũng có nhiều lúc hơi cứng nhắc, bốc đồng. Ham chạy theo các mục tiêu lôi cuốn, kiểu đứng núi này trông núi nọ, nên công việc hay bị đứt gánh giữa đường.

Ngoài ra thì những người sinh năm này cũng cực kì chịu khó, cần cù làm ăn. Nhưng số phận lại không mấy mỉm cười với họ nên cuộc đời của những người sinh năm 1978 thường phải đối mặt với nhiều sóng gió, gian truân. Họ không khổ về vật chất thì cũng khổ về tinh thần, hôn nhân cùng không mấy hạnh phúc. Do đó, nếu bạn sinh năm ngọ 1978 thì cần biết cách thu hút thêm những yếu tố hợp phong thủy, nhằm giúp số mệnh được an nhàn hơn, đem lại nhiều may mắn hơn. Một hình xăm hợp phong thủy chính là một trong những hình thức mà các bạn có thể thực hiện để thay đổi số phận để mang lại nhiều may mắn cả về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, công danh, xua đuổi vận hạn của người sở hữu.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1978 nên xăm hình gì?

Những người tuổi Ngựa sinh năm 1978 thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nên nếu muốn lựa chọn hình xăm hợp với tuổi Mậu Ngọ thì các bạn nên chọn một số chủ đề hình xăm liên quan tới con rồng lửa, con chó sói hoặc con cún con đáng yêu. Xét về bản mệnh thì người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa thì các bạn nên chọn hình xăm có chủ đề về hành Hỏa và hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa hợp Hỏa. Các hình xăm như là hình xăm rồng lửa, phượng hoàng đỏ, hoa hồng đỏ, trái tim, cây trúc, cỏ ba lá, cây cối,…đều là những sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

Các bạn nam có thể lựa chọn những hình xăm con ngựa để có thể nói lên năm sinh và tính cách của mình. Ngoài ra, thì các bạn cũng có thể chọn các hình xăm khác như là rồng lửa, con hổ, con chó sói, mặt trời, phượng hoàng đỏ,… kết hợp với màu xăm chủ đạo như màu nâu, xanh lá cây, đỏ để làm cho hình xăm của mình thêm phần ấn tượng hơn. Còn với các bạn nữ sinh năm 1978 thì có thể lựa chọn các mẫu hình xăm nhẹ nhàng hơn như là cây trúc, hoa hồng đỏ, cỏ ba lá, trái tim, cánh bướm, phượng hoàng, hoa hướng dương,…Hoặc là các bạn nữ cũng có thể xăm hình chữ nghệ thuật hay hình xăm cánh bướm với những màu như hồng, tím,..để điểm tô cá tính dịu dàng của mình nhé.

Về phong thuỷ thì năm 1978 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuổi Mậu Ngọ có bản mệnh là mạng Hỏa nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc ngũ hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là đó là một sự lựa chọn tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm màu xanh lá cây hợp với mệnh của bạn, giúp bạn luôn được mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, mọi sự đều được bình an. Dựa vào các mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh hay cả về tuổi tác, thì những hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ – 1978 là những hình xăm có chủ để liên quan tới con rồng, con chó, con rắn, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con dê, phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, cây cối, hoa lá…và kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh như là màu đỏ, hồng, cam, tím, màu xanh lá cây.

Với những thông tin ở trong bài viết này, thì mong rằng các bạn nam nữ sinh năm 1978 đã có biết được tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì cũng như biết được cách chọn hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ của mình như thế nào rồi. Về vị trí xăm của hình xăm hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của các bạn nhé. Thời nay, hình xăm nghệ thuật không chỉ đơn thuần là thể hiện nghệ thuật thẩm mỹ cơ thể mà nó còn là cách tăng thêm vượng khí cho người xăm. Do đó, các bạn nên thận trọng khi quyết định chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi của mình nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU NGỌ KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -