Phát sốt với #99 hình xăm chữ Om đẹp bắt mắt

0
624
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm chữ Om có một giá trị đặc biệt về mặt tinh thần và tôn giáo. Hình xăm chữ Om có một đường cong lên và xuống như một biểu tượng dùng để mô tả dành cho sự bắt đầu và kết thúc của cuộc sống, trên thực tế thì chúng là nguồn gốc của sự sống.

Hình xăm chữ Om nhỏ

Ngày nay việc có trên cơ thể một hình xăm đã không còn quá khó khăn như trước do văn hóa xăm hình nghệ thuật đã dần đi vào cuộc sống và được chấp nhận giống như đó là một cách để con người dùng để thể hiện bản thân, tính cách, gu thẩm mỹ và cách một cách nhìn về xã hội của người sở hữu. Với những bạn khi mới làm quen và biết đến văn hóa xăm hình thì thường khá e dè và lựa chọn những hình xăm nhỏ gọn để vừa thể hiện được cái tôi vừa thể hiện được cá tính riêng của mình  mà vẫn vô cùng kín đáo. Một hình xăm chữ Om nhỏ thì chúng cũng là một lựa chọn khá tuyệt vời, vì nó phù hợp với cả nam giới và nữ giới lại còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh nữa.

Việc lựa chọn những hình xăm có một kích thước nhỏ gọn thì thường được các bạn nữ yêu thích hơn so với các bạn nam giới nhưng thực tế thì lại cho thấy rằng các hình xăm chữ Om lớn lại có ít người lựa chọn hơn hẳn mà thay vào đó là các hình nhỏ. Bởi dù xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn trong việc xăm mình nhưng việc bạn có một hình xăm trên cơ thể thì nếu bạn đi xin việc tại các văn phòng thì có vẻ như những hình xăm lớn của bạn sẽ khiến mọi người có cái nhìn phải e dè hơn với bạn đấy. 

Hình xăm chữ Om 3D

Nếu bạn đang muốn phô trương một thiết kế hình xăm 3d om của mình, thì sau đây có thể là những gợi ý mẫu hình xăm tốt nhất dành cho bạn. Với một phong cách với các dòng chảy mạnh mẽ và các đường viền được tô bóng để tạo hiệu ứng 3d. Những thiết kế dòng chảy của hình xăm chỉ đơn giản là tuyệt vời và điểm nổi bật trong hình xăm này là độ đánh bóng mang lại hiệu ứng 3d này. Ngoài ra thì các cạnh của thiết kế 3d này trông giống như thanh kiếm sắc nhọn chân thật mang lại nét nam tính cho những bạn nam nào lựa chọn hình xăm này.

Vị trí của hình xăm cũng được cho là bước quan trọng ở trong nghệ thuật xăm vì một trí tốt sẽ khiến hình xăm của bạn trông đẹp hơn và ấn tượng hơn và hơn thế nữa hình xăm chữ Om mang lại một ý nghĩa giá trị tín ngưỡng và rất đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhiều nơi điều này. Không những thế được cho là một hình xăm đánh giá cao về vẻ đẹp và sự duy linh của nó chính vì thế nên nó được lựa chọn xăm ở nhiều vị trí dễ được nhiều thấy nhất như trên cổ tay, cánh tay, mu bàn tay, gáy, lưng, ngực và vai. Trước khi bạn lựa chọn một tattoo Om xăm trên cơ thể thì các bạn hãy tìm một vị trí thật phù hợp để in hình xăm của mình lên đế sở hữu một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc hơn nhé.

Hình xăm chữ Om đơn giản

Dưới đây là một thiết kế hình xăm om đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Được thiết kế với những đường nét đơn giản nhỏ gọn và có rất ít chi tiết. Nhưng không vì thế mà nó mất đi cái đẹp của mình, với những mẫu hình chữ Om tuy đơn giản những trông vẫn rất lộng lẫy. Thường những mẫu hình xăm đơn giản này được in bằng màu đen tuyền có thể được kết hợp với hoa văn và đường cong màu đen đơn giản ít chi tiết hơn để hoàn thiện giao diện của bức hình xăm.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đây được đánh giá là một trong những hình xăm biểu tượng om dễ thương nhất và ăn khách nhất trong hình xăm chữ. Mang vẻ ngoài đẹp mắt và thanh lịch mà nó còn có giá trị tín ngưỡng và tâm linh. Về cơ bản thì là mang ý nghĩa về tôn giáo và tín ngưỡng nhưng hình xăm chữ Om cũng có thể được xăm với nhiều ý nghĩa khác nhau cùng với một số chi tiết khác nhau để tạo ra một thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa. Chúc các bạn sẽ sở hữu được một bức hình xăm đẹp và đầy ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé.

Hình xăm chữ Om phá cách

Hầu hết các hình xăm chữ om của Ấn Độ và các thiết kế hình xăm biểu tượng khác mặc dù trông rất hợp thời trang và phong cách nhưng chúng vẫn giữ được những nét tinh thần quan trọng. Với những thiết kế hình xăm om phá cách được kết hợp với một hình xăm mặt Phật trong đó càng làm cho hình xăm của bạn thêm phần độc đáo và mang ý nghĩa nhân đôi, với hình xăm này bạn có thể xăm lên cánh tay của mình để bày tỏ sự tôn kính của mình dành cho phật và tín gưỡng.

Hay những dòng chảy của thiết kế chữ om sẽ thực sự tuyệt vời khi kết hợp với các chi tiết khác nhau như với các chấm, hoa sen hoặc có đường viền đầy sao thật tuyệt vời. Điều đó sẽ làm tăng thêm sự thanh lịch cho hình xăm của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những thiết kế hình xăm 3 chữ Om cùng một lúc để tạo thêm một chút để làm nổi bật thiết kế om của bạn trông phá cách hơn.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM CHỮ OM KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -