Những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 giúp bạn gặp dữ hóa lành

0
902
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm nghệ thuật ý nghĩa nó phải kết hợp với yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi nhằm đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bạn sinh năm Bính Thìn – 1976 nhưng chưa biết nên xăm hình có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi này nhé!

Năm 1976 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm 1976 Bính Thìn– Rồng trên trời mang mệnh Thổ (Đất pha cát ) trong ngũ hành. Những người tuổi Bính Thìn thường có tính tự trọng rất cao, không thích qụy lụy hay nhờ vả người khác. Đó cũng là một con dao hai lưỡi, nó có thể giúp bạn thành công nhưng cũng có thể khiến bạn thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và nếu có được sự thành công cũng không được người khác tôn trọng. 

Tuổi Bính Thìn có đường tình duyên khá lận đận, thường thì có đôi lần lở dở mới xong. Hôn nhân gia đình thì cũng có nhiều sự đảo lộn. Chính vì vậy mà những yểu tố hợp phong thủy cũng rất quan trọng với những người tuổi Thìn sinh năm 1976. Các bạn có thể chọn xăm cho mình một bức hình xăm hợp tuổi lên cơ thể của mình, vừa thể hiện cá tính vừa giúp đem lại vận may, những điểu tốt lành đến với mình.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1976 nên xăm hình gì?

Hình xăm hợp tuổi thìn 1976 thường là những hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, rồng lửa, con chuột, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, kim tự tháp,…được kết hợp với các màu xăm như là đỏ, cam, hồng, nâu đất, vàng sậm.

Với các bạn nam giới sinh năm 1976 thì các bạn có thể chọn những hình xăm thể hiện những tính cách mạnh mẽ như là con rồng lửa, phượng hoàng đỏ, mặt trời. Còn với các bạn nữ giới thì nên lựa chọn xăm các hình nhẹ nhàng hơn như là con khỉ, hoa hướng dương, hoa hồng,… kết hợp thêm các hình xăm ngôi sao tùy ý, vừa thể hiện cá tính, lại vừa mang được tính thẩm mỹ cao giúp các bạn đem lại may mắn, tài lộc cho mình. Những mẫu hình xăm liên quan tới con gà, con ngựa, con dê, con khỉ, con hổ và con mèo, rồng lửa, phượng hoàng đỏ khi được kết hợp với các màu xăm đỏ, tím, vàng sậm, nâu đất thường thể hiện được cá tính mạnh mẽ và thu hút được thêm yếu tố phong thủy cực kỳ tốt. Một hình xăm con rồng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm hình xăm hợp tuổi thìn, nhất là với nam sinh năm 1976 vì nó vừa hợp tuổi, vừa hợp mệnh lại còn tăng thêm vượng khí cho mình.

Hay một ình xăm con hổ biểu tượng của sức mạnh và niềm tin cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nam giới. Hoặc một hình xăm con dê cũng là một hình xăm hợp tuổi Bính Thìn lại còn tăng thêm vượng khí cho người xăm hình. Với các bạn nữ Bính Thìn 1976 thì các mẫu hình xăm thường có màu chủ đạo là vàng sậm, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Với những bạn có cá tính mạnh mẽ thì thường hay lựa chọn các hình xăm như mặt trời, phượng hoàng, con ngựa, con hổ, con mèo, …để xăm lên cơ thể của mình. Một hình xăm con ngựa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm hình xăm phù hợp với các nữ sinh năm 1976 để làm tăng thêm vượng khí cho mình. Hay một hình xăm phượng hoàng cũng được đánh giá là một hình xăm hoàn hảo dành cho các cô nàng có cá tính mạnh mẽ 1976 cùng lựa chọn.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với những bạn 1976 có tính cách dịu dàng, thích sự nhẹ nhàng thì các bạn có thể lựa chọn các hình xăm hợp phong thủy như là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, trái tim đỏ,..Hình xăm trái tim hay nhịp tim là một mẫu hình xăm khá đáng yêu, lại hợp mệnh cho nữ sinh năm 1976 của mình nữa. Mẫu hình xăm có chủ đề về hoa, nhất là hoa hướng dương sẽ luôn là mẫu hình được các cô nàng dịu dàng yêu thích với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hoặc một hình xăm hoa hồng đỏ luôn được các cô nàng dịu dàng yêu thích.

Về phong thuỷ thì năm 1976 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Những người sinh năm 1976 là thuộc mệnh Thổ. Nhìn theo mối tương sinh, tương khắc, tương hợp thì tuổi Bình Thìn nên chọn những hình xăm có chủ đề màu sắc như Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể lựa chọn hình xăm Mặt Trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng với kết hợp màu đỏ, màu cam, màu hồng. Thổ hợp Thổ nên bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm mang màu nâu đất, màu vàng sậm. Hay những chủ đề hình xăm về đất như kim tự tháp, ngôi nhà, bãi cát cũng là một hình xăm mà bạn có thể lựa chọn. Mặt khác vì Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm thìn 1976 thường rất kỵ các màu hình xăm liên quan tới sông nước, mưa, biển cả cùng với màu xanh dương, màu đen.

Mộc khắc Thổ vì cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ. Những người xăm hình nếu biết chọn những hình xăm phù hợp với năm tuổi của bản thân mình thì hình xăm này sẽ có tác dụng rước lấy những may mắn cát tường đến cho bạn. Chính vì như vậy nên nếu bạn mang mệnh Thổ nên chọn hình xăm màu đỏ, hồng, cam. Nên tránh màu đen, xanh nước biển và tím xanh. Kỵ nhất là màu xanh lá cây vì cây rút chất bổ từ đất mà sống, vì vậy nếu chọn người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH THÌN KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -