Những hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 mà mấy ai biết đến

0
3154
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Lựa chọn một hình xăm hợp phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985 cho cả nam và nữ mạng sẽ giúp cho người xăm luôn may mắn, đem lại nhiều tài lộc hơn trong cuộc sống

Năm 1985 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Tuổi 1985_ Ất Sửu thuộc mệnh Kim trong ngũ hành, họ đa phần đều là những người có tính chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn cố gắng tiến lên ở trong cuộc sống, họ không bao giờ bỏ cuộc trước mọi sự khó khăn. Tuy nhiên, trong cuộc đời của họ thì lại lại có nhiều sóng gió từ về đường duyên phận và đến đường con cái cũng không mấy được thuận lợi. Do cuộc đời các bạn 1985 có nhiều biến cố xảy ra, gặp cũng khá nhiều những khó khăn trắc trở nên vì thế mà việc thắc mắc tuổi trâu 1985 nên xăm hình gì cũng là một điều rất dễ hiểu. Khi bạn có thể chọn được một hình xăm hợp tuổi của mình thì dù các bạn có làm việc gì cũng đều thuận lợi và may mắn hơn.

Ngược lại nếu các bạn chọn phải hình xăm khắc phong thủy thì cũng đồng nghĩa với việc giống như việc bạn đã tự chuốc thêm sóng gió cuộc đời cho chính mình rồi đấy. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Thân. Vì thế nên hình xăm hợp tuổi Ất Sửu mà các bạn nên lựa chọn có thể lựa chọn các chủ đề về con hổ, con rắn, con ngựa và con khỉ, con cá chép. Tuổi Ất Sửu cũng thuộc nhóm tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi vì thế mà các bạn sinh năm 1985 cũng nên tránh chọn các hình xăm có chủ đề về con rồng, con chó và con dê nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1985 nên xăm hình gì?

Ất Sửu là thuộc mạng kim. Cuộc đời của họ sẽ có nhiều trầm lặng, sôi động tùy từng lúc từng thời điểm, trong cuộc sống tinh thần của họ rất ít khi được nghỉ ngơi. Chính vì những hoàn cảnh của cuộc sống đã làm cho cuộc đời của họ thêm nhiều điều đau xót và khổ tâm. Với họ thì những việc như hưởng thụ về vật chất không thể làm họ thỏa mãn mà họ cần sự thanh thản nơi tâm hồn. Đời sống tâm hồn của họ cũng có khi thoải mái, nhưng nó cũng sẽ không tồn tại được thời gian dài vì tuổi này khá đa đoan, khi lớn thì lại thêm lo lắng. Ất Sửu là thuộc mẫu người có tính cách sống trọng về nội tâm với bề ngoài biểu hiện sự bình hoà, nhưng bên trong lại là một thế giới cảm xúc phong phú, chứa một trái tim nóng bỏng. Tuy nhiên họ cũng thường hay giấu sự nhiệt thành này xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật của mình.

Với mệnh và tuổi này thì các nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề về con chuột, con trâu, con rắn, con lợn và con mèo, đại bàng, thanh kiếm, mỏ neo, con voi, kim tự tháp, chữ nghệ thuật… Hình xăm hợp với các bạn nam Ất Sửu 1985 thường là những hình xăm có chủ đề về con trâu, con rắn, con lợn và đại bàng, thanh kiếm, mỏ neo, con voi, kim tự tháp,…Và đây chính câu trả lời cho các bạn nữ mệnh kim thì thường có chủ đề về con chuột, con mèo, con gà, con lợn, con ngựa và con khỉ, thiên nga, con voi, chữ thập, chữ nghệ thuật,…vừa là những hình xăm đầy nghệ thuật và rất phù hợp với phong thuỷ của các bạn.

 Về phong thuỷ thì năm 1985 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Mang mệnh kim nên những màu chủ đạo của bản mệnh này thường là màu trắng, ghi, bạc, xám. Màu tương sinh thì thường là màu đen, xanh dương, vàng, nâu đậm, cà phê. Và những màu kỵ là những màu đỏ, cam, tím, xanh lá, xanh lục. Nếu bạn là một người có mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng chính là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra thì khi kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng thì đây là những màu sắc mang đến sự sinh vượng.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những màu này thì luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho người xăm hình. Với nam sinh năm 1985 thì bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ và đầy quyền lực như hình xăm đại bàng, con hổ, con ngựa, con voi,… Còn đối với các bạn nữ Ất Sửu – 1985 thì lại yêu thích những nghệ thuật xăm hình nhẹ nhàng đầy nữ tính và hợp phong thủy như là hình xăm chữ nghệ thuật, con khỉ, tiên hạc, kim tự tháp, các bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm hình ngôi sao tùy ý để có thể xăm lên cổ tay, trên mắt chân, sau lưng của mình để vừa thể hiện cá tính lại vừa đậm chất nữ tính của một người con gái. Hi vọng các bạn đã có thể lựa chọn được mẫu xăm ưng ý cho bản thân mình, cũng như có thể lựa chọn thêm được nhiều hình xăm khác độc nhất vô nhị và mang ý nghĩa nhất dành riêng cho mình nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ẤT SỬU KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -