Những hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 giúp bạn rước Lộc về nhà

0
3595
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm hình ngày nay còn là hình thức thu hút thêm yếu tố phong thủy cho cả nam và nữ mạng để đem lại may mắn, tài lộc, tỷ sự. Nếu các bạn chưa biết tuổi Quý Hợi 1983 của mình xăm hình gì hợp và cách chọn màu xăm ra sao thì cùng theo dõi nội dung hình xăm hợp tuổi trong bài viết hôm nay nhé.

Năm 1983 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1983_Quý Hợi mang mệnh Thuỷ trong ngũ hành. Hợp với các tuổi  Ất Sửu, Ất Mão, Tân Dậu, Qúy Hợi, Qúy Dậu Người sinh năm 1983 cầm tinh con lợn thường có số an nhàn, nhiều tài lộc và may mắn. Nhưng về đường con cái và duyên phận thì lại hơi lận đận. Chính vì thế mà nếu muốn tăng thêm vượng khí và tăng thêm may mắn, tài lộc cho mình thì các bạn có thể lựa chọn một hình xăm hợp cho tuổi Quý Hợi.

Là một năm sinh thuộc mệnh Thủy cho nên các bạn có thể lựa chọn các mẫu hình xăm tương sinh với mệnh của mình như là hình xăm thanh kiếm, mỏ neo, chữ nghệ thuật và các hình xăm hợp mệnh Thủy của mình như là đại dương biển cả, sóng nước, rồng nước, cá chép, rêu, mưa, giọt nước, thuyền buồm,… và các chủ đề về các con vật như con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1983 nên xăm hình gì?

 Dựa vào tính cách nam và nữ mệnh Thủy sinh năm 1983 thì nên chọn những hình xăm phù hợp như cá chép xanh, rồng nước, biển xanh, mưa, con dơi đen hay hình xăm chữ chữ đen, hoa trắng. Đa phần các bạn 1983 đều là những người chậm rãi, không mấy nhanh nhẹn nhưng họ lại là người thông minh, thương người hay giúp đỡ người khác. Vì thế khi chọn hình xăm tuổi Hợi các bạn nam nữ cũng đều muốn thể hiện tính cách của mình nữa. Nói chung, muốn biết tuổi Quý Hợi nên xăm hình gì và màu sắc như thế nào thì cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần căn cứ vào năm sinh hợp khắc, mệnh hợp khắc của mình để chọn chủ đề và màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi 1983 của mình là xong.

Khi đã biết tuổi Quý Hợi nên xăm hình gì các bạn nam 1983 sẽ biết cách chọn chủ đề xăm và màu hình xăm hợp mệnh của mình ví dụ như hình xăm về chủ đề về con trâu, con mèo, con chuột, con lợn và con gà, thanh kiếm, mỏ neo, đại dương, biển cả,…để đại diện cho sự nam tính, mạnh mẽ. Hay lựa chọn một hình xăm đẹp cho nữ sẽ có chủ đề về con trâu, con mèo, con gà, con dê, con chuột và con chó, giọt mưa, sóng nước, cá chép xanh, đại dương, chữ nghệ thuật,…để đại diện cho sự nhẹ nhàng, nữ tính của mình.

Về phong thuỷ thì năm 1983 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy cho nên lựa chọn các màu thuộc hành Thủy và hành Kim như là màu xanh dương, màu đen, trắng, xám, bạc và ghi để xăm kết hợp với hình xăm hợp tuổi của mình. Tránh các màu khắc mệnh thuộc hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) là màu nâu đất, vàng sậm, các màu khắc mệnh này chỉ khiến cho người xăm hình thêm hao tài tốn của hơn thôi. Những người sinh năm 1983 mệnh Thủy nên tránh xăm hình màu xanh lá thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc nên chúng sẽ không lợi cho các bạn chút nào.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Cuối cùng thì nói chúng những người tuổi Hợi 1983 đừng bao giờ nên xăm những hình màu nâu hoặc vàng sậm để không gặp phải những vận khí xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn hay những hình xăm nghệ thuật có liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá… nó cũng đều là những hình xăm không tốt cho bạn chút nào khiến cho bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang. Như vậy hình xăm hợp tuổi Hợi 1983 đã được phân tích kĩ ở trên. Mong là các bạn có năm sinh 1983 này có thể lựa chọn một hình xăm có thể mang lại những điều tốt đẹp và bảo hộ bản mệnh của bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ mang tới được nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ HỢI KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -