Những mẫu hình xăm đẹp ở vai cho các bạn nam

Những hình xăm nghệ thuật ở thời hiện đại, đại diện cho sở thích, cá tính và sự dũng cảm của con người. Hình xăm ấn tượng ở vai dành cho các bạn nam đang trở thành xu thể đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay.

nhung-mau-hinh-xam-an-tuong-o-vai-cho-cac-ban-nam-2
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một vài gợi ý về hình xăm ở vai đẹp nhất cho các bạn nam

Hình xăm phượng hoàng ở vai đẹp nhất

Hình xăm phượng hoàng đẹp nhất ở vai là những mốt hình xăm đang được thịnh hành dành cho các bạn nam trẻ tuổi, yêu thích nghệ thuật xăm hình với nhiều tạo hình con vật uy dũng và uy quyền nhất.

hinh-xam-phuong-hoang-dep-nhat-o-vai-1 hinh-xam-phuong-hoang-dep-nhat-o-vai-2 Hình xăm phượng hoàng là hình xăm về loài chim trong thần thoại cổ của nhiều nền văn hóa khác nhau trên Thế Giới.Với nét đẹp sang trọng hình xăm Phượng Hoàng hoàn toàn có thể toát lên khí chất của chủ sở hữu hình xăm. Phượng Hoàng là một con vật tượng trưng cho sự sung túc, bất tử và sự vĩnh hẵng nên con linh vật này rất được “tôn sùng” một cách đặc biệt trên thân thể của cánh mày râu.

hinh-xam-phuong-hoang-dep-nhat-o-vai-3 hinh-xam-phuong-hoang-dep-nhat-o-vai-4Ai là người đam mê các mẫu hình xăm đẹp như hình xăm phượng hoàng  thì chắc hẳn cũng không thể bỏ qua thiết kế ấn tượng này, chắc chắn đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hình xăm cá chép hóa rồng đẹp và ấn tượng nhất ở vai

Hình xăm cá chép hóa rồng là một trong những hình xăm tuyệt vời trong giới xăm hình nghệ thuật. Với màu sắc sắc sảo tuyệt đẹp, hình dáng mềm mại uyển chuyển, hình xăm cá chép hóa rồng ấn tượng ở vai luôn được yêu thích bởi những người yêu xăm và thích xăm không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

nhung-mau-hinh-xam-an-tuong-o-vai-cho-cac-ban-nam-1 Theo quan niệm từ thời xưa, cá chép là biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, cá chép là biểu trưng của sức mạnh, lòng dũng cảm tuyệt vời với câu chuyện vượt Vũ môn để hóa thành Rồng, nên người đời còn coi cá chép là một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý của đấng tối cao.nhung-mau-hinh-xam-an-tuong-o-vai-cho-cac-ban-nam-3 nhung-mau-hinh-xam-an-tuong-o-vai-cho-cac-ban-nam-4 nhung-mau-hinh-xam-an-tuong-o-vai-cho-cac-ban-nam-5Cá chép được coi là vua của các loài cá khác, đem lại sự may mắn và thành công cho chủ nhân.Hình xăm cá chép hóa rồng luôn là hiện thân của sức mạnh, sự quyền lực, lòng dũng cảm và sự kiên định trong cuộc sống con người. Nó đã trở thành một biểu tượng cho sự vượt khó vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để chạm đến thành công như mong đợi.

Hình xăm hoa hồng đẹp và ấn tượng nhất ở vai

Những hình xăm hoa hồng đẹp ở vai thường là lựa chọn cho cả nam và nữ khi muốn lưu giữ lên mình một hình xăm giàu ý nghĩa. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng  rất thú vị, huyền bí, sâu sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về một mẫu hình xăm không bao giờ lỗi thời trong giới xăm hình nghệ thuật. Bên cạnh các loại hình xăm phổ biến khác như hình xăm chữ, hình xăm biểu tượng thì hình xăm hoa hồng cũng được khá nhiều bạn yêu thích và lựa chọn.

nhung-mau-hinh-xam-hoa-hong-o-vai-1 nhung-mau-hinh-xam-hoa-hong-o-vai-2 nhung-mau-hinh-xam-hoa-hong-o-vai-3 Tuy hình xăm hoa hồng cho nam không phải là những hình xăm đặc biệt ở Việt Nam như trước, nhưng nó chưa bao giờ là cũ kỹ bởi vì những kỹ thuật xăm hình hiện đại với nhiều sự biến tấu và sáng tạo trong nét vẽ luôn tạo ra những mẫu hình xăm hoa hồng cho nam cực đẹp.

nhung-mau-hinh-xam-hoa-hong-o-vai-4 nhung-mau-hinh-xam-hoa-hong-o-vai-5Hình xăm hoa hồng ngoài yếu tố thẩm mỹ thì nó còn là đại diện cho một tình yêu bất diệt. Để thể hiện tình yêu của bản thân, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình xăm hoa hồng cùng một dòng chữ ý nghĩa nào đó để khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình.

 

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

 

 

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -