Album hình xăm ngôi sao và những bí mật có thể bạn chưa biết

0
1243
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một kiểu hình xăm mang nét nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên được thần thái thì hình xăm ngôi sao trong bài viết hôm nay sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thật hay ho mà ai cũng nên thử ngay.

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

Có rất nhiều lý do và ý nghĩa ở đằng sau hình xăm của ngôi sao mà bạn có thể thấy được rằng chúng chính là một biểu tượng cho sự hy vọng trở thành một ngôi sao trong các mục tiêu của bạn để có thể vươn tới được các ngôi sao sáng nhất trong cuộc đời. Ngoài ra thì những ý nghĩa đằng sau một ngôi sao sẽ phụ thuộc vào từng loại sao nữa nó có thể là một đại diện cho những cột móc quan trong cuộc sống của một người mong muốn mình có thể đạt được mục tiêu to lớn. Hoặc nó cũng có thể là đại diện cho tâm điểm tỏa sáng trong cuộc sống của bạn. Giống như với bất kỳ hình xăm khác thì hình xăm ngôi sao cũng không cần phải quá đặc biệt mà chúng chỉ cần mang về một ý nghĩa lớn đặc biệt với những mẫu thiết kế hình xăm khá dễ thương.

Ví dụ như hình xăm các ngôi sao băng có xu hướng kết hợp với một cột mốc thời gian ấn tượng trong đời, cho dù đó là một điều nhỏ bé hay một sự kiện đặc biệt hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể đã thay đổi cuộc sống của người đó. Bạn cũng có thể lựa chọn một hình xăm ngôi sao biển với ý nghĩa hình xăm này sẽ giúp bạn về nhà một cách an toàn, biểu tượng của sự bảo vệ và hướng dẫn. Hay một số hình xăm ngôi sao la bàn như là một cách để tạo ra con đường của riêng bạn, chúng dùng để dẫn đường vào ban đêm. Hình xăm ngôi sao năm cánh mang biểu tượng của sự bảo vệ và cân bằng. Hoặc một hình xăm ngôi sao sáu cánh tượng trưng cho sự tương tác giữa Thiên Chúa với con người. 

Những mẫu tattoo ngôi sao cho nữ

Có thể nói cổ tay là vị trí phổ biến nhất cho tattoo ngôi sao của các bạn nữ. Có rất nhiều ý tưởng để xăm ngôi sao ở tay cho nữ, bạn có thể xăm đơn lẻ hoặc xăm thành từng nhóm với 3, 5 ngôi sao hoặc một dãy với những ngôi sao nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn phong cách xăm cổ điển với một hình xăm ngôi sao đơn giản hoặc được biến tấu với nhiều kiểu cách điệu và màu sắc ấn tượng hơn.

Khác với nam giới, thì các bạn nữ giới lại ưa chuộng xăm hình ngôi sao ở sau gáy hoặc ở bả vai hơn để hình xăm của mình càng trở nên bí ẩn, thu hút và gợi cảm. Hoặc hình xăm dưới cổ chân, bắp chân hay mu bàn chân đều là những vị trí để tattoo ngôi sao đẹp mắt và khá thú vị như bạn có thể xăm thành chuỗi ngôi sao nhiều màu sắc, hình xăm ngôi sao thành một vòng tròn giống với họa tiết vòng chân,…. Tùy theo ý tưởng của các bạn mà được các nghệ nhân xăm hình sáng tạo và biến tấu phá cách hơn để tạo nên những tác phẩm độc đáo, đẹp mắt.

Những mẫu tattoo ngôi sao cho nam

Bạn có thể nhận thấy với những mẫu xăm hình ngôi sao ở cổ là một trong những vị trí được nhiều các bạn nam giới yêu thích vì chúng vừa thể hiện được cá tính nhưng không kém phần bụi bặm, phong trần và nam tính của các bạn nam. Ngoài những hình xăm hoa văn nghệ thuật đơn giản thì có khá nhiều ý tưởng khá mới lạ dành cho những mẫu hình ngôi sao cho nam.

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thay vì lựa chọn xăm hình ngôi sao 5 cánh phổ biến thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tattoo ngôi sao 6 cánh, 8 cánh hoặc kết hợp với những hoa văn hay các họa tiết độc đáo hơn để tạo nên sự khác biệt theo chất riêng của mình. Hoặc một mốt hình xăm ngôi sao 3D cũng đang rất là nở rộ khiến giới trẻ ngày nay mê mẩn. Với những mẫu hình xăm ngôi sao đẹp 3D sẽ góp phần tạo vẻ sinh động hấp dẫn và mang tới những yếu tố thật tới từng chi tiết. Hình xăm 3D ngôi sao lạ một dạng hình xăm khá thú vị độc đáo mang đậm tính phá cách mà các bạn nam có thể lựa chọn để in lên cơ thể của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -