Những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 giúp bạn Ăn Lên Làm Ra

0
16177
Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thời nay tư tưởng của con người đã tiến bộ và thay đổi. Họ biết rằng việc xăm hình không phải là xấu mà đó là cách thể hiện tính cách, sở thích của người xăm và cũng là cách để tăng thêm yếu tố phong thủy xăm, may mắn cho người xăm hình.

Năm 1993 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1993_Quý Dậu thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Cuộc đời của tuổi Quý Dậu trải qua nhiều việc thăng trầm lúc tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra cũng rất khó khăn, nên an phận thì sẽ tốt hơn cũng như không nên có nhiều hy vọng. Đến năm 30 tuổi trở đi thì tài lộc tạo ra dễ dàng hơn và bắt đầu có phần thắng lợi, cuộc đời cũng bắt đầu đi lên được từ lúc đó. Với cuộc sống có nhiều điều phiền muộn như vậy, người tuổi Quý Dậu cũng nên lựa chọn sử dụng thêm những vật để hợp phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi của mình để tránh được những biến cố trong cuộc đời, đem lại vận may, sức khỏe dồi dào, thuận buồm xuôi gió.

Căn cứ vào ngũ hành bản mệnh thì chủ đề những hình xăm hợp với tuổi Quý Dậu nam nữ 1993 nên chọn các hình xăm về mệnh Kim và mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Những hình xăm tuổi Dậu nên lựa chọn là những mẫu kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc,…Còn căn cứ vào tuổi hợp khắc thì bạn cần theo dõi chi tiết về chủ đề hình xăm cho nam 1993 và hình xăm hợp tuổi trong phần bài viết chi tiết hơn ở dưới đây nhé.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1993 nên xăm hình gì?

Quý Dậu là những người có tính cách ngay thẳng, hòa đồng với mọi người. Nếu là nam thì từ nhỏ năng động hoạt bát, thông minh. Lớn lên thì điềm đạm, là người có tư duy sáng tạo, rất phù hợp lãnh đạo người khác. Còn nếu là nữ thì từ nhỏ đã hơi khó nuôi nhưng bù lại họ là người có trí nhớ thông thái nên học đâu hiểu đấy.

Càng lớn càng xinh đẹp, dám đứng trước đám đông để luôn tự tin và cá tính không e dè điều gì. Cả nam và nữ tuổi Quý Dậu 1993 đều là những người năng động, mạnh mẽ nên những hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 đại diện cho tính cách của họ như là đại bàng, phượng hoàng,… để thể hiện sức mạnh, quyền lực. Về tính cách thì các bạn nam Quý Dậu 1993 là những người không được gọn gàng cho lắm, tuy họ khá là thông minh nhưng bản tính lại hơi lười. Do đó, muốn lựa chọn một hình xăm đẹp hợp tuổi dậu 1993 nam mạng và đại diện cho tính cách của mình thì nam 1993 nên chọn các hình xăm liên quan tới con gà, con khỉ và con dê.

Hoặc các bạn cũng nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề về con trâu, con rồng và con lợn, kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc,… kết hợp với các màu xăm chủ đạo là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất. Còn về tính cách thì nữ tuổi Quý Dậu 1993 đa phần đều là những người dịu dàng, sống biết điều và rất thương người. Vì thế, chủ đề hình xăm hợp tuổi 1993 nữ mạng nên chọn có chủ đề về con dê, con chó, trái tim,mỏ neo…hoặc là những hình xăm hợp mệnh có chủ đề về cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc, con ngựa, con dê, con rồng, con mèo, con lợn và con hổ,… kết hợp với các màu xăm chủ đạo là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất cũng rất phù hợp.

Về phong thuỷ thì năm 1993 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Bạn nên tìm hiểu

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Dựa theo ngũ hành tương sinh tương hợp thì những người mệnh Kim hợp nhất với màu trắng, ánh kim (màu bản mệnh). Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu nâu, màu vàng sậm bởi đây là màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng dành cho các bạn đó là tuổi Quý Dậu không nên lựa chọn xăm những hình có màu sắc sặc sỡ như hồng, tím, đỏ bởi nó sẽ cản trở tài lộc, may mắn của bạn đấy.

Khi xét về màu sắc thì những bạn thuộc tuổi 1993 nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Thổ và hành Kim là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất. Đó là những màu sắc hình xăm hợp tuổi 1993 mà các bạn cần lựa chọn. Trên đây là những chia sẻ chân thành của chúng tôi về việc lựa chọn những mẫu hình xăm phù hợp với tuổi Quý Dậu của mình. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn đang có ý định xăm mình có thể lựa chọn một hình xăm không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống. 

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI QUÝ DẬU KHÁC

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -